Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Để có núi đôi gợi cảm cần như thế nào?

Là phái yếu, ai cũng hiểu: công cuộc làm đẹp đòi hỏi một nỗ lực bền bỉ và ý chí kiên nhẫn, trong đó bao gồm cả nỗ lực làm đẹp vòng một.

Sẽ là thừa nếu phụ nữ đưa ra câu hỏi “tại sao lại phải làm đẹp núi đôi?”. Bởi câu trả lời rất không phức tạp,  lam nho nhu hoavà hiện hữu từ thuở sơ khai – núi đôi là một trong một vài thành phần tạo nên vẻ đẹp, sức hấp dẫn của nữ giới.
 

    Tiêu chuẩn của đôi gò bồng đào đẹp? 
Đây có lẽ là câu hỏi gây nhiều tranh cãi và không hồi kết bởi mỗi người đều có “gu” thẩm mỹ và cách nhìn nhận về vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn một vài “con mắt thẩm mỹ” cũng vẫn gặp nhau ở những điểm chung. Vì vậy, phái yếu có biện pháp tạm coi đây là một số thước đo để đánh Giá loại sản phẩm vẻ đẹp nhũ hoa của người chị em:
- Vòng một đẹp chắc chắn không phải là nhũ hoa “khủng”: có người cho rằng “đẹp là phải khủng” nhưng điều này không đúng vì kích thước vòng một cần phải tương xứng với chiều cao, cân nặng; tương xứng với vùng bụng, vòng 3 mớisản xuất ra vẻ đẹp hài hòa.
 

Bạn nên quan tâm: placenta essence baby sheep 50000 mg

Đọc thêm: sữa ong chúa viên nang

 Vòng một đẹp là phải hài hòa. (Ảnh minh họa) 

- Vòng một đẹp là phải tròn đầy, nở nang

 Làm đẹp núi đôi có dễ không? 
Tất nhiên là có, thậm chí có nhiều cách. Nhưng làm sao an toàn, hiệu quả và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhũ hoa mới chính là câu hỏi mà nhiều quý cô chị em quan tâm. Ngày nay, nhiều chị em quý bà đã tỏ ra thông minh hơn trong việc lựa chọn cho mình một vài loại thức ăn có trách nhiệm từ thiên nhiên để cải thiện vòng một từ bên trong mà không dùng đến dao kéo.
Nếu trước đây, quý bà đàn bà đã biết đến tác dụng của đậu nành trong việc giúp tăng hoạt động của estrogen để tăng kích thước vòng một thì ngày nay hoạt chất có trong Pueraria mirifica (còn gọi là Sâm tố nữ hay Kwao Krua trắng) được chứng minh là có hiệu quả hơn đậu nành đến 3000 lần. Các hoạt chất này còn giúp tăng chế tạo collagen, kích thích sự phát triển của hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

 

 

 

 Hình ảnh kem hồng đôi gò bồng đào Breast Nipple Reddish 

 

Kem làm hồng núi đôi Breast Nipple Reddish của Pháp với kỹ thuật kết hợp collagen giúp tươi mới sáng đẹp vùng da ngực, tăng tính đàn hồi cho làn da, làm cho giảm nám sạm, mờ vết nhăn giúp hồng mịn vùng da ngực. Làm sao để có nhũ hoa được hồng hào hơn trở lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét