Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Công dụng của dầu cá omega 3 trong việc làm xinh xắn và bảo quản gìn sức khỏe của chúng mình phụ nữ

Như con người đã biết, dầu cá có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một số có biện pháp kể ngay như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thần kinh, thị giác và da. Các thực đơn bổ sung dầu cá giúp giảm các triệu chứng đau nhức của xương khớp và còn có thể giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu. Tác dụng phổ biến khác của dầu cá có thể kể đến chính là nó giúp giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn chứng ngừng tim (hay còn gọi là Cardiac arrest). Nhưng tác dụng mà có cách không nhiều người biết là dầu cá còn rất có hiệu quả đối với tóc.

Làm sao biết khi nào quý cô cần sử dụng dầu cá?
Nhiều người trong con người đang bị thiếu các axít béo có hiệu quả trong dầu cá, đó là omega-3 mà con người lại không biết. Những dấu hiệu sau có giải pháp đối với biết phái yếu đang thiếu omega-3:

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu rosanna

  • Da nổi vảy, khô (đặc biệt là da mặt)
  • Tóc rối, không theo nếp, khó chải
  • Móng tay dể gãy, giòn hoặc mềm

Nếu các bộ phân cơ thể thiếu omega-3 một biện pháp nghiêm trọng, phụ nữ dễ dàng nhận biết bởi các triệu chứng như khát nước quá mức, các bộ phân toàn bộ cơ thể bứt rứt khó chịu, não bộ mệt mỏi mà tinh thần suy nhược. Nếu vô tình da bị trầy xước bị ra máu thì vết thương rất lâu khô và lành, dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe thị giác cũng bị ảnh hưởng như mắt luôn bị khô.

Các lợi ích của dầu cá?
Sử dụng món ăn cung cấp từ cá biển, thực phẩm có trách nhiệm để làm tăng lượng axít béo omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích. Dầu cá giữ gìn chị em khỏi các bệnh lý tim mạch bằng cách hạ lượng cholesterol trong máu, giảm huyết áp, ngăn không đối vớisản xuất ra xơ vữa thành mạch máu, máu đông, giảm loạn nhịp tim và viêm động mạch. Dầu cá có thể giảm các chứng viêm đau của các bệnh nhân thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng thường gặp của các bệnh nhân tiểu đường

Bạn nên đọc: oz slim gia bao nhieu

Dầu cá trong việc dưỡng tóc
Tình trạng thiếu dinh dưỡng có cách phản ánh ngay trên mái tóc của mình, như thiếu sức sống, khô giòn dễ gãy và chẻ ngọn. Thiếu các axít béo trong dầu cá có khả năng ảnh hưởng quá trình mọc tóc và chất lượng tóc của bạn.
Để có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, phụ nữ phải bổ sung cho các bộ phân các bộ phân cơ thể đủ dinh dưỡng. Các axít béo Omega-3 sẽ chiều chuộng các nang tóc để tóc chắc khỏe từ gốc. Bên cạnh đó, chúng còn tăng cường sự bóng mượt của tóc và giúp tóc mau mọc hơn.
Bổ sung axit béo omega-3 cũng sẽ giảm các triệu chứng khô da, bao gồm cả các vảy, gàu ngứa khó chịu trên da đầu nói riêng và da nói chung. Cung cấp đủ omega-3 sẽ giúp móng tay của quý cô cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và ít giòn.

Tham khảo: thuoc lam trang da

Cách tăng cường dầu cá trong bữa ăn mỗi ngày
Để có được nhiều các lợi ích của dầu cá kể trên, chị em có cơ hội bổ sung thêm chất bổ dầu cá hằng ngày với các loại thức ăn có nhiệm vụ. Bác sỹ khuyến nghị liều lượng từ 3 – 6gr dầu cá một ngày (3000mg tới 6000mg).
Bạn có biện pháp cung cấp dầu cá từ một số loại có biển nhiều dầu. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị bồi bổ khoảng 200gr cá mỗi tuần. Các loại cá nhiều axít béo omega-3 như là cá hồi, cá mòi, cá ngừ hoặc tôm, trai sò. Tuy nhiên, một số loại cá biển như cá mập. cá kiếm và những loại cá biển khác chứa một lượng thủy ngân (mercury) cao.Thủy ngân là chất rất có hại cho não, thận, gan và nhiều các cơ  quan nội tạng khác. Ngoài ra một vài loại hạt có chứa omega 3 như hạt lanh, hạt hướng dương.

Cần chọn thức ăn trách nhiệm dầu cá nguyên chất, không thủy ngân
Cần chọn loại loại sản phẩm dầu cá nguyên chất, không thủy ngân, không Cholesterol (ảnh: MegaCardio)
Nếu quý cô tin dùng thức ăn trách nhiệm, nên chọn loại được chưng cất ở cấp độ phân tử (molecularly distilled) để loại các kim loại nặngm thủy ngân cũng như không có cholesterol. Một số hiệu như: Carlson Fish Oil, Hotchland MegaCardio, Kirkland Omega 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét