Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Bí quyết dễ làm để làm tăng trí nhớ có kết quả tốt

Có một trí nhớ tốt sẽ giúp giải quyết các vấn đề của cuộc sống hiện đại mỗi ngày một bí quyết nhanh gọn, hữu hiệu hơn. Trí nhớ tốt cũng chứng tỏ phụ nữ là một người thông minh, đáng học hỏi và tin cậy.
Ngoài thiền và chế độ sử dụng thức ăn bồi bổ các vi chất và dinh dưỡng bổ não, một số cách dễ làm sau đây cũng có biện pháp cải thiện và rèn giũa bộ nhớ hoạt động tốt hơn.

 Di chuyển mắt từ trái sang phải 

Bộ nhớ hoạt động tốt hơn khi hai bán cầu não tương tác không ngừng nghỉ với nhau. Việc di chuyển mắt từ phải sang trái và ngược lại giúp não có được sự tinh nhạy dễ dàng. Dù chưa giải thích được cụ thể nguyên nhân bằng luận chứng khoa học nhưng các nhà nghiên cứu đều công nhận di chuyển mắt theo chiều ngang cải thiện bộ nhớ ngắn hạn.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong lam trang da

 Nhai kẹo cao su 

Một khảo sát gần đây đã đối với thấy một vài người nhai kẹo cao su có hiệu suất trí nhớ tốt hơn những người không tin dùng nó. Các nhà nghiên cứu kỹ đối với rằng quá trình nhai kẹo cao su có biện pháp chống lại sự oxy hóa của trí não,sản sinh insulin, gia tăng hoạt động trong vùng hippocampus, nhờ đó cải thiện trí nhớ ngắn hạn và cả dài hạnthuoc bo nao cho nguoi gia.

Tham khảo: serum tri nam da

 Siết chặt bàn tay phải 

Cũng là một hình thức tăng lên sự tương tác giữa hai bán cầu não, một nghiên cứu cho thấy siết chặt bàn tay phải giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn. Hai bán cầu não đóng chức năng chính mã hóa thông tin và việc siết chặt siết tay phải sẽ giúp “triệu tập” chúng khi quan trọng.

 Nghe nhạc 

Một tìm hiểu kỹ được công bố trên tạp chí khoa học Neuron danh Đơn giá của nước Mỹ đã cho thấy âm thanh đồng bộ hóa với sóng phát ra từ não gây nên các dao động thần kinh giúp cải thiện trí nhớ. Điều đó cũng có nghĩa là nghe nhạc trong khi ngủ có cách giúp cải thiện tốc độ hoạt động của não, tăng lên

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ tăng thêm sinh lý nam, chữa trị các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong phương án hay đang được các đứng mày râu thường xuyên dùng. Hãy tham khảo tại  thuoc vien chong xuat tinh som

Tham khảo: super collagen c type 1&3

sự tập trung vào ngày hôm sau.

 Đọc to 

Bộ nhớ được kích hoạt một bí quyết có kết quả tốt khi quý bà đọc to lượng thông tin cần ghi nhớ. Điều này thực sự hữu ích cho học sinh, sinh viên, với gánh nặng phải ghi nhớ các bài học dài. Tuy nhiên, một điều quan trọng là phái yếu phải phân biệt được điều gì cần đọc to để ghi tạc và điều gì nên đọc thầm để nhớ lâu, thí dụ như các cấu trúcthuốc ginkgo biloba cua my.

 Ăn chocolate 

Một nghiên cứu được đưa tin vào năm 2012 đã khẳng định các chất flavonoid trong chocolate, trà xanh và rượu vang đỏ có giải pháp giúp tăng lưu lượng máu đến não và tăng thêm trí nhớ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét