Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

4 cách làm chậm quá trình lão hóa của Cindy Crawford

Giữ màu tóc phù hợp với từng độ tuổi chính là một ‘vũ khí’ giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn.
Khi nghĩ đến mẹo vàng làm chậm quá trình lão hóa của một số người nổi tiếng, nhân vật đầu tiên phải nói đến chính là người đẹp. Siêu mẫu tiết lộ, việc chọn đúng màu tóc và săn sóc sức khỏe tác động đến vẻ bề ngoài của cô, hơn bất kỳ biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Giữ màu tóc thật hoàn hảo với từng độ tuổi chính là một “vũ khí” giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn. Tuy vậy, nhiều chị em chị em thường không chú ý chọn lựa nơi nhuộm tóc chuyên nghiệp mà khá xuề xòa mỗi khi đi tạo kiểu tóc. Ngược lại, họ tập trung nhiều vào chọn lựa một số loại kem làm chậm quá trình lão hóa hay các cách thức chữa trị kỳ diệu. Việc chăm sóc làn da đúng mức sẽ tạo ra kết quả tốt rất lớn. Dưới đây là mẹo vàng tránh lão hóa da của :

Tham khảo thêm: thuốc uống glucosamine 2000mg

Tẩy da chết liên tục
Hầu hết một số mỹ nhân nổi tiếng đều không để cả tháng trời mới tẩy da chết một lần. Họ thực hiện đều đặn hàng tuần, với quá trình trị liệu phức tạp, giữ của làn da tươi trẻ.
Việc tẩy da chết tương thích cũng làm tăng lưu lượng máu dưới các lớp da. Sử dụng mặt nạ hóa học sau tuổi 40 là tuyệt chiêu chống lại tuổi tác, tuy nhiên giải pháp này rất tốn kém.

Tham khảo: nhau thai của cừu úc 50000mg

Dùng kem chống nắng
Sử dụng kem chống nắng hàng ngày, kể cả trong mùa đông lẫn mùa khô, là lời khuyên của toàn bộ các Ngôi Sao ở Hollywood. Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF thích hợp đối với mỗi mùa rất cần thiết. Tuy vậy, phương pháp hay của quá trình chống lão hóa chính là tin tưởng ứng dụng đều đặn hàng ngày.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống nhau thai cừu rebirth

Dùng mỹ phẩm có chứa Retinoid
Retinoid là tên chung để chỉ các dẫn chất của vitamin A. Ngày càng nhiều bác sĩ khẳng định, Retinoid là chìa khóa trong quá trình chống lão hóa của phái yếu trên 40 tuổi. Sử dụng chúng để kiểm soát mụn bắt đầu từ độ tuổi 20 và Retinoid sẽ có tác dụng lâu dài, khi bạn bước vào độ tuổi “xế chiều”. Sản sinh collagen và cải thiện tính đàn hồi của da là những lợi ích tuyệt vời mà một vài mỹ phẩm chứa retinoid mang lại.

Ngăn ngừa vấn đề xảy ra với làn da
Với một vài người nổi tiếng, họ có thời gian và tiền bạc để đi gặp bác sĩ da liễu mỗi khi xảy ra vấn đề bất kỳ với làn da. Tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm làm như vậy. Thay vì để các vấn đề tạo ra với làn da, chúng mình hãy làm mất từ sớm. Sử dụng những loại kem giàu chất chống oxy hóa và axit hyaluronic, kết hợp một số loại thực phẩm có nhiệm vụ ngừa mụn chứa axit salicylic.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét