Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Với một số phương pháp hoàn toàn thiên nhiên bạn có mẹo hay sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần áp dụng một số cách săn sóc giúp mi dài và cong tự nhiên đơn giản ngay bên dưới đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của chính mình trước khi quý cô đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phụ nữ dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có mẹo hay ứng dụng tốt cho lông mi của phụ nữ tương tự như những loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có khả năng giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Đọc thêm: sữa ong chúa golden health của úc

Mát xa mí mắt
Bạn có biện pháp thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một biện pháp nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có mẹo hay lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc nhanh hơn. Chính từ đó, con người nên tin dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi mỗi ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 360 vien

Tẩy trang
Cũng có có chức năng như việc chăm sóc da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và một số loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của người dùng nó nó mau chóng bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450mg

Hạn chế tin tưởng tin dùng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong một số dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của người dùng.

Phụ nữ làm đẹp với loại sản phẩm kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có khả năng gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của chúng ta. Hơn nữa nó cònsinh sản ra sự gãy rụng cho một vài sợi mi thật mỗi khi quý cô tháo mi giả. Chính cho nên, chị em nên hạn chế thường xuyên dùng mi giả và chỉ dùng chúng cho một vài trường hợp thật quan trọng thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế chị em tuyệt đối nên kìm hãm dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, phái yếu phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm thu lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét