Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Sữa nào mới nâng niu có kết quả tốt tốt cho sức khỏe của chúng ta

Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn sữa cấu tạo. Đặc biệt là sữa hữu cơ – loại đượcsinh sản từ một vài con bò chăn thả trên nông trại chứa hàm lượng cao chất béo không tưởng cholesteron, rất tốt đối với tim mạch.
Cuộc nghiên cứu với quy mô lớn nhất từ trước đến bây giờ tại Mỹ cho thấy một số loại sữa tươi, đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi những loại sữa thông thường.
Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn hiệu sữa khác nhau. Kết quả là một vài hộp sữa, lọ sữa hữu cơ thường xuyên dẫn đầu về yếu tố axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt đối với tim mạch). Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với một số loại sữa khác.

Các nhà tìm hiểu kỹ cho rằng chính nguồn món ăn hữu cơ mà những con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thực đơn dành đối với súc vật, thay vì loại thức ăn từ ngô và hạt ngũ cốc của một vài con bò nuôi ở trang trại vô cơ.
Tiến sĩ Charles Benbrook, đứng đầu nhóm nghiên cứu kỹ kỹ ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi thấy được sự khác biệt rất lớn về yếu tố những những chất dinh dưỡng quý hiếm trongdầu cá omega 3 có giải pháp gìsữa tươi nói chung. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là cố định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt đối với sức khỏe lại khác nhau rất nhiều”.

  

Đọc thêm: sua ong chua costar 1610mg

 viên uống dầu cá omega 3 

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar 1610mg

Cụ thể,dau ca hoi omega 3Omega-3, một loại axit béo, được đối với là giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Nhưng Omega-6, một loại axit béo khác, lại là một nhân tố tăng cường nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, viêm và bệnh tự miễn. Nghiên cứu đối với thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có ích Omega-3, còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn. Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ trung bình giữa Omega-6 và Omega-3 là 2,3-1, trong khi sữa thông thường có tỷ lệ là 5,8-1.
Một cuộc khảo sát quy mô lớn đối với thấy, chế độ ăn uống điển hình của người phương Tây có tỷ lệ yếu tố Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1, trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2,3-1. Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ ước tính, nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ, người Mỹ và người châu Âu trung bình có cơ hội đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Qua đây, tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự lựa chọn sữa hữu cơ là cách làm dễ thực hiện để tất cả cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”. Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từgia thuoc ginkgo bilobasữa sẽ giúp cải thiện hiện tượng sức khỏe về lâu dài, đặc biệt cho phái yếu có bầu, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và một vài người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
Những nghiên cứu trước đây cũng bổ sung bằng chứng đối với thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất tránh oxy hóa thúc đẩy lên sức khỏe đối với chúng mình. Loại thực đơn này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn các loại sữa thông thường, nhất là vitamin E và beta-carotene (một những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm để các bộ phân cơ thể chuyển hoá thành vitamin A khi thiết yếu).

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều phương pháp giảm béo như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu quả nhưng độ an toàn không cao và có biện pháp gây công dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm cân 2 Day Diet đượcsản sinh từ linh chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là cách thức giảm trọng lượng an toàn, giúp quý cô giảm từ 5-8 kg trong khoảng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  tac hai cua thuoc lam can 2 day diet

Theo: san pham giai doc gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét