Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Sự hấp dẫn của nhau thai cừu cái với phái yếu

Trong bộ phim năm 2004, Ba cực đoan, nữ diễn viên Trung Quốc Bai Ling nhướng mày chơi một nữ hộ sinh không xẩy ra giấy phép những người làm bánh bao ra của thai nhi bị phá thai và nhau thai. Cô bán cho bạn giàu có người tin rằng tiêu thụ chúng sẽ đảo ngược các dấu hiệu lão hóa.

Mặc dù tuyên bố mình Bài được ghê tởm bởi ý tưởng của việc ăn nhau thai, có tin đồn aplenty của một vài người nổi tiếng khác, những người làm điều đó với hy vọng cải thiện sức khỏe của chính mình bằng cách thu lại một làn da trẻ trung.

Diễn viên Singapore Andew Seow, 36 tuổi, đối với một, đã được chờ đợi nhiều năm để có được bàn tay của mình trong một nhau thai. Ông nói: “Tôi có một số người nhìn thấy một vài người đã có nó, và tôi tin rằng nó hoạt động. ” Ông nói rằng ông đã nghe một vài câu chuyện mà trẻ trung tìm kiếm nữ diễn viên Đài Loan Lin Ching- hsia, 53 tuổi, được giảng dạy bởi mẹ cô để ” cắt nó và ăn nó với cháo ”. Sau đó có một nữ diễn viên chưa có tên, người, sau khi sinh, có ” siêu da, một siêu ngực và một siêu mông ” bởi vì cô được biết là đã ăn các cơ quan đó là ” đầy đủ các axit amin và protein ”, ông nóiviên nang sữa ong chúarất rẻ và tốt đối với sức khỏe.

Mặc dù là người ăn chay, Seow không baulk ở tư tưởng của tiêu thụ một cái gì đó, khi nguyên liệu, có chức năng như một, gan đẫm máu nhầy nhụa. ” Một nhau thai ”, ông nói, ” tự nhiên đi ra với em bé, nếu nó không được phép thường xuyên dùng, nó chỉ là lãng phí. “

 nguyên do các loài 

Một nhau thai là một cơ quan giàu mạch máu phát triển trong động vật có vú nữ trong thai kỳ. Nó dòng thành tử cung và một phần phong bì thai nhi, mà nó được gắn bằng dây rốn. Đầy hạn, dài khoảng 18 cm và dày 5 cm. Nó bị thải ra trong quá trình sinh nở, tạo thành một phần của sau khi sinh. Nhiệm vụ của nó là chuyển oxy và một vài những chất dinh dưỡng quý từ mẹ sang thai nhi. Nó cũng phát hành carbon dioxide và chất thải từ bào thai thông qua dây rốn để được xử lý theo của người mẹ.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Tiến sĩ Peter Chew, một bác sĩ sản khoa tư vấn và bác sĩ phụ khoa, nói rằng dù mọi người đã nói về ” chiên, sấy khô và nhau thai ăn ” trong nhiều năm, bệnh nhân của ông hiếm khi yêu cầu để giữ đối với họ. Ông nói : ” Placenta có đầy đủ các kích thích tố, từ đó về mặt lý thuyết, họ phải cải thiện làn da, mặc dù không có bằng chứng y tế để hỗ trợ này. “

đối với công dụng tác dụng phụ nguy hiểm từ tốn, ông nói ” không tưởng hại, nhìn thấy nó là cơ quan các bộ phân các bộ phân cơ thể của riêng quý cô. ” Nhưng để được ở bên an toàn, ông đề nghị nấu ăn nhau thai trước khi tiêu thụ.

Tiến sĩ Douglas Ong, một bác sĩ sản khoa – bác sĩ phụ khoa, nói KK phái yếu và Bệnh viện Nhi ( KKH ) “được áp dụng để có một tủ lạnh nhau thai có nội dung đã được bán đối với công ty mỹ phẩm ”. KKH là không thể xác minh tuyên bố của chính mình, nhưng một phát ngôn viên nói rằng nếu nó tồn tại, nó có lẽ sẽ là ” một thời gian dài trước đây”. Tiến sĩ Ong tuyên bố thực hành dừng lại sau khi ‘ HIV và virus khác đã đến hiện trường ”.

Ông là khó chịu về một vài người mẹ tiêu thụ nhau thai của họ, terming nó ” ăn thịt người biên giới ”. Ông nói : “quý cô sẽ đi đến độ dài lớn cho vẻ đẹp nhưng có một vài cách khác để đạt được làn da đẹp. “

lực lượng cuộc sống hàng ngày

Y học Trung Quốc (TCM) các chuyên gia khẳng định truyền thống nhau thai của bạn đã được ăn của Trung Quốc đối với 2500 năm.
 

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 

Tiến sĩ Low hộp Ling, giám đốc y tế tại một cơ sở y tế thành lập, nói: ” Trung Quốc tin rằng nó có chứa” khí ” ( Trung Quốc đối với lực lượng cuộc sống hiện đại ) và ứng dụng nó như một phương thuốc uống đối với một loạt các vấn đề như thờ ơ, làm trẻ hơn da lão hóa và giúp tăngsinh sản sữa mẹ ”.

Tại Singapore, nhau thai của bạn từ Trung Quốc là có sẵn trong một phương thức khô từ phòng y tế của Trung Quốc.

Giáo sư Xu Yi Jun, một bác sĩ từ Trung tâm TCM nổi tiếng, quy định tiêu thụ 2g đến 3g của nhau thai bột mỗi ngày để tăng khả năngsinh sản và tuần hoàn máu và làm đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể tăng sức đề kháng với bệnh tật.

Đàn bà cũng có cơ hội tìm thấy nó thường được luôn tin tưởng dùng trong thẩm mỹ viện trong các phương thức khác nhau như sữa ong chúa. Trong một thẩm mỹ viện nào đó trong Mandarin Hotel Shopping Arcade, nó bồi bổ một loại thuốc bổ sức khỏe, bản chất trên khuôn mặt và mái tóc bổ đối với là chứa nhau thai người. Một chuỗi spa lớn chào nhau thai của nó trên khuôn mặt mà luôn tin tưởng dùng nhau thai cừu là ” một thay thế đối với Botox ”.

Theo một phát ngôn viên của Cơ quan Khoa học Y tế (HSA), ” nhau thai từ nguồn gốc bạn và động vật hiện đang được cho phép trong loại thực phẩm chức năng mỹ phẩm ”. Tuy nhiên, ” các đại lý của mắt và nha khoa loại loại thực phẩm chức năng được yêu cầu bổ sung thêm dưỡng chất bằng chứng hỗ trợ an toàn ”. Nhưng như các loại kem mặt và mặt nạ được cho là loại TPCN ” nguy cơ thấp “, họ không phải chịu HSA phê duyệt.

Thực phẩm Cục Quản lý dược phẩm (FDA) ở Hoa Kỳ phân loại sản xuất từ ​​động vật từ các cơ quan như nhau là có cách nguy hiểm.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Trong số 12 bác sĩ đã nói chuyện với, chỉ có hai thừa nhận quy định phương pháp điều trị tinh chế nhau thai, mặc dù người ta không thực hiện chích.
Trong khi hầu hết các bác sĩ tránh bình luận về nhau thai và Giá bán trị của nó phải mỹ phẩm, năm, trong đó có Tiến sĩ Chua Jun Jin, một bác sĩ phẫu thuật chuyên gia tư vấn tại Trung tâm Y tế Mount Elizabeth, đồng ý rằng không xẩy ra đủ bằng chứng y tế cho thấy nó hoạt động.

So sánh liệu pháp nhau thai làm tổ chim và dầu rắn, Tiến sĩ Chua nói: ” một vài người có giải pháp thề của nó, nhưng nếu nó là một thành phần mạnh như vậy, sẽ có những người nghiên cứu nó một bí quyết sâu sắc. “

Một bác sĩ, những người thích giấu tên vì sợ phản ứng dữ dội từ các bác sĩ khác, thừa nhận tiêm chất nhau thai của bạn theo yêu cầu với số lượng nhỏ trên mặt và cơ thể. Nhưng ” bệnh nhân đã mang lại nguồn bổ sung của riêng mình ”. Ông cũng đã không nhìn thấy bất kỳ công dụng phụ bất lợi như vậy. Ông tin rằng lý do duy nhất là chữa trị gây tranh cãi không phải là bởi vì nó là nguy hiểm, nhưng vì ” nó không nên dạy trong trường học y tế, nhưng chỉ dễ thực hiện là phát triển với việc thực hành y học ”.

Bác sĩ Wong Yok Meng, chuyên gia về cai nghiện và y tế dự phòng chống lão hóa, đã được quy định biện pháp điều trị nhau thai của con người trong 10 năm qua.

Mặc dù ông nói rằng ông không tiêmvien uong nhau thai cuu vipchiết xuất trực tiếp vào tất cả cơ thể, ông quy định phương pháp điều trị tinh chế từ ​​nhau thai người chuyên đề và miệng để làm trẻ hơn làn da của bệnh nhân của ông, toàn bộ trong số họ là quý cô và ở độ tuổi trên 40.

Ông nhận xét rằng việc điều trị “không thoát khỏi vết nhăn, mà còn giúp cho làn da một cái nhìn trẻ trung bởi smoothening nếp nhăn và tăng tái tạo tế bào ”.

Liều lượng của một tháng uống chi phí chiết xuất nhau thai khoảng S $ 500, trong khi một phương pháp tại chỗ cho các chi phí mặt khoảng S $ 100 với nhau thai của cừu úc tốt nhất. Bác sĩ Wong cho biết ông đã không nhìn thấy bất kỳ tác động tiêu cực trong bất kỳ bệnh nhân của ông.

Nhưng một mối quan tâm Tiến sĩ Joyce Lim, một bác sĩ da liễu nổi tiếng, có với việc ứng dụng cácsản sinh nhau thai trong tiêm và thuốc là nó liên quan đến ” việc truyền tải vật liệu di truyền và có khả năng gây dị ứng ”.
Tag:uong thuoc gi cho nguc to len
Thật vậy, trong trường hợp báo cáo bằng giấy Yomiuri Shubun cuối tháng Giêng, một chúng ta Nhật ở độ tuổi 40 của chúng mình phát triển bệnh gan cấp tính sau khi được tiêm chất nhau thai của chúng mình tại một trung tâm làm đẹp Tokyo.

Có lẽ, thời gian tiếp theo trước khi quý bà xem xét tiêu thụ thực đơn này không bình thường, đừng dừng lại và suy nghĩ xem nó là Giá trị rủi ro sức khỏe của chính mình toàn bộ trong tên của vẻ đẹp.

 

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  vien nang ginkgo biloba

Theo: vien thuoc collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét