Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Đoán tính cách các chị em hiệu nghiệm qua sở thích chọn lựa màu mắt

Cá tính của con người được thể hiện khắp nơi từ quần áo, vóc dáng, sở thích, kế hoạch và cả một số mỹ phẩm chúng mình chọn để làm đẹp. Tính cách phụ nữ qua sở thích chọn màu mắt đó, hãy nghe một số điều thú vị từ “đôi mắt biết nói” nhé!

 Mắt màu tím 

Lãng mạn, dịu dàng, mộng mơ và dám sống trọn vẹn đối với tình yêu đó là một vài nét phác thảo cơ bản về phụ nữ. Phái yếu muốn quyến rũ một số người xung quanh bằng ánh mắt, hãy chọn đôi mắt màu tím. Quý bà có khả năng áp dụng màu tím hoặc màu xanh lạnh để tô vào phần gốc ngoài mắt phía dưới. Cách trang điểm này tạo một đôi mắt hút hồn.

 

 Mắt màu vàng 

chị em là một cô gái ấm áp, tình cảm, thân thiện và luôn săn tìm sự gần gũi, niềm vui từ phía mọi người hãy chọn đôi mắt màu vàng.
Màu vàng phái yếu có mẹo hay tô điểm dọc theo mi mắt phía ngoài kéo đến giữa bọng mắt phía dưới. Cách trang điểm này giúp phái yếu có đôi mắt to hơn và tự nhiên tạo được cảm giác gần gũi thân mật với người xung quanh.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa viên nang

 

 

 Mắt màu nâu 
chị em là một cô gái nội tâm sâu sắc và luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người về mình. Lời khuyên là hãy sử sụng gam màu nâu để đôi mắt lung linh hơn. Tô điểm màu nâu vào khu vực bọng dưới mắt hơi thấp hơn một
chút và rộng hơn khu vực mắt. Cách trang điểm này tạo cho bạn có đôi mắt sáng không gian ba chiều.

 

 

 Mắt màu xanh bạc hà 

quý bà muốn có được cá tính mạnh mẽ và truyền cảm hứng đến mọi người hãy chọn đôi mắt mà xanh bạc hà. Màu xanh bạc hà luôn đem đến đối với chị em tỏa cảm giác tươi vui hạnh phúc và tràn đầy sức sống trẻ trung.

Tag: viên tinh dầu tỏi

 

 

 Mắt màu xanh da trời 

Sự trẻ trung thường Nhật Bản chế ngự trong chúng ta chúng ta kể cả khi quý cô lớn tuổi, bạn là cái đinh của các cuộc vui và không thể thiếu trong các ngày hội lớp, tụ tập đàn bà bè. Ông xã luôn ngất ngây ngay cả khi con người đang làm bếp hay trong bộ đồ mặc nhà. Tuy nhiên, nhiều khi “góc trẻ con” trong phái yếu trỗi dậy và con người làm đối với cả nhà phì cười. Bạn hồn nhiên, sôi nổi và nóng bỏng.
Phụ nữ là con người ưa hoạt động, thích cầu tiến và tham vọng trong công việc, tuy nhiên nhiệm vụ trợ lý là tương thích nhất với những cô gái thích màu bầu trời. Nếu chúng mình hay dùng màu mắt da trời cả ngày lẫn đêm, đích thị con người sẽ luôn là tâm điểm ở lớp học, cơ quan, hiệp hội và cả ban phụ huynh lớp của con cái.

Bạn nên đọc: sụn cá mập úc

 

 

 Mắt màu hồng đào 

chị em ngây thơ, trong trẻo và đáng yêu như một nụ hồng. Chuyên gia trang điểm khuyên chị em hãy chọn đôi mắt màu hồng đào. Màu đỏ hồng đào được trang điểm vào khu vực bọng mắt phía dướisinh sản ra nét tinh tế, ngọt ngào đáng yêu và vẻ ngây thơ từ đôi mắt.

 

 

 Mắt màu xám 

Tất nhiên là chúng ta thường xuyên áp dụng màu này, hay kẻ viền bên trong mí mắt trên và dưới thì đích thị bạn là cô gái có đôi mắt biết nói, phụ nữ hay e lệ và sợ người khác nhìn thẳng. Điều này cũng có nghĩa là ông xã tương lai của phái yếu sẽ quyết định mọi việc trong nhà, kể cả việc đàn bà phải mặc quần gì với áo màu gì.
Đàn bà yêu kín đáo, và dễ thụ động trước những lời tán tỉnh, hay tỏ ra lạnh lùng nhưng tim thường lỗi nhịp và hay buồn rầu một mình. Những người hay dùng màu kẻ mắt xám vào buổi sáng tính trầm lặng hơn một vài người ưa dùng kẻ mắt xám vào buổi tối.

 

 

Tag: viên uống dài mi

Chọn màu mắt nhưng nhớ đừng quên hàng mi cong vút bằng cách chuốt mascara, eyeliner và thuốc mọc mi đề có hàng mi dài cong, sẫm màu tự nhiên.
 

 

Thuoc bo gan mat gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét