Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Nguy hiểm chết người khi sử dụng quá nhiều xì dầu

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có biện pháp gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Xì dầu là một loại loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các thực phẩm chức năng từ đậu nành là phương pháp cung cấp protein cho cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, sản phẩm này có giải pháp mang lại những vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.

Xem thêm: dong trung ha thao aloha usa gia bao nhieu

Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đẩy lùi quá trìnhsản sinh estroge và sửa đổi nội tiết tố trong toàn bộ cơ thể chúng ta, tạo ra các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả đàn ông và quý cô.

Nguy cơ ung thư vú

Đọc thêm: canxi của mỹ

Hoạt chất Isoflavone trong các loại sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò chính như một chất xúc tác làm gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được coi là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở phụ nữ.

Tham khảo: thuoc duong mat

Ảnh hưởng đến tuyến giáp

Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên do trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản xuất xì dầu có cơ hội gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Do các chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phụ nữ có bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có biện pháp gây hại đến sự phát triển của thai nhi.

Xem thêm tại: viên uống chống rụng tóc cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét