Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Một số mẹo hay giúp làm dài mi nhanh chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu bạn không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do luôn tin tưởng dùng một số loại mi giả, hãy chiều chuộng và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những cách hay nhất ngay bên dưới đây sẽ giúp chúng ta cải thiện hàng mi của mình một bí quyết mau chóng và hiệu quả.

Chải lông mi

Chải mi không ngừng nghỉ giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có mẹo vàng dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và không ngừng nghỉ trên lông mi.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại không ngừng nghỉ sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có có kết quả tốt cho làn mi của mình đấy.

Xem thêm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong một số tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong loại thực phẩm chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và đẩy lùi sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi sử dụng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn nên tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có cách kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng một trong những loại tinh dầu để chiều chuộng cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất không khó, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, thuốc mọc mi RevitaLash Advance là quyết định hoàn hảo dành cho chúng ta.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều phụ nữ săn tìm và ứng dụng bởi hiệu nghiệm nhanh lẹ. Trong khoảng 1 tuần là chúng ta có cách hay nhất cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc chúng mình thành công!

Nguồn: viên uống sữa ong chúa royal jelly 1000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét