Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Mẹo hay phòng ngừa bi kịch rụng mi

Rụng mi khiến đôi mắt phái yếu kém thu hút. Chỉ cần thường xuyên dùng đúng mỹ phẩm dành đối với cửa sổ tâm hồn, đàn bà sẽ khắc phục được tình trạng này.
Rụng mi đến từ nhiều nguyên do, có mẹo hay do luôn tin tưởng dùng mỹ phẩm mascara không thích hợp, tin tưởng sử dụng mascara không thấm nước nên tẩy trang mất nhiều thời gian hơn, mi cũng dễ bị rụng. Ngoài ra, căng thẳng, suy dinh dưỡng, lão hóa, dụi mắt nhiều, mất cân bằng hormone và chữa bệnh hóa trị cũng là nguyên do gây ra tình trạng này.

Để khắc phục tình trạng rụng lông mi, phái yếu có giải pháp thực hiện những cách sau đây.

Tham khảo thêm: nhau thai cừu placentra

Tẩy trang đúng cách
thường xuyên sử dụng tẩy trang chỉ dành cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo là liên tục áp dụng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó thường xuyên dùng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi
tin tưởng tin dùng dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc dễ thực hiện hơn quý cô có mẹo hay dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Chị em có cách dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có thể mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, phái yếu nên thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Xem thêm: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Hạn chế uốn mi
Không lạm dụng thiết bị giúp uốn mi nhiều vì tin dùng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không được phép chắc khỏe và dễ bị rụng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ
đàn bà không được phép không ngừng nghỉ sử dụng những loại thực phẩm trách nhiệm trang điểm cũ, nhất là những loại SP trang điểm dành đối với mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có giải pháp làm mi bị yếu, dễ rụng.

Ngoài ra, đàn bà nên dùng mascara chất lượng cao để đề phòng lông mi rụng, hỗ trợ nâng niu mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara
Nhiều phụ nữ chị em thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này khiến lông mi của quý bà chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, quý cô nên làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B
Vitamin A và B không chỉ có công dụng bảo vệ đôi mắt của chị em mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc tin tưởng sử dụng mỹ phẩm săn sóc mi, quý cô nên bổ sung chất bổ các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: thuoc trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét