Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Lấy lại vẻ tươi tắn trên mặt của đàn bà chỉ trong một phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một số nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những bí quyết sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên tin tưởng sử dụng thuốc nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi những nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác dễ thực hiện này là chúng mình đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho quý cô điều tương tự. Bạn không được phép thường xuyên chạm tay vào mũi, thoa viên uống chống dị ứng hay thuốc uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của quý cô trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, chị em sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay tức thì, chị em nên tin tưởng ứng dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phụ nữ chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với đôi môi khô, chị em dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, phái yếu bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán viên uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét