Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Cách hay giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da trắng hồng hiệu quả nhất

Đôi khi bạn nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng ta vẫn có thể ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu quả. Việc uống đủ nước rất thiết yếu bởi nước đóng có chức năng làm sạch toàn bộ toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một số nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình liên tục uống nước, phái yếu sẽ sớm thấy kết quả tốt.

Bạn nên đọc: vien uong sua ong chua 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều chị em gái có thói quen chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt chị em. Hãy bỏ ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có biện pháp không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của người dùng có mụn hay không, bạn vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với các loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tag: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt bạn bằng nước ấm, phụ nữ sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều quý cô nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí cho da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc kéo dài cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét