Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Bí quyết ngăn chặn bi kịch rụng mi

Rụng mi khiến đôi mắt phụ nữ kém thu hút. Chỉ cần luôn tin tưởng dùng đúng mỹ phẩm dành đối với cửa sổ tâm hồn, đàn bà sẽ khắc phục được hiện tượng này.
Rụng mi đến từ nhiều nguồn gốc, có giải pháp do luôn tin tưởng dùng mỹ phẩm mascara không thật hoàn hảo, luôn tin tưởng dùng mascara không thấm nước nên tẩy trang mất nhiều thời gian hơn, mi cũng dễ bị rụng. Ngoài ra, căng thẳng, suy dinh dưỡng, lão hóa, dụi mắt nhiều, mất cân bằng hormone và chữa bệnh hóa trị cũng là nguyên nhân đưa đến hiện tượng này.

Để khắc phục hiện tượng rụng lông mi, phái yếu có cơ hội thực hiện một số cách ngay bên dưới đây.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu 100 vien

Tẩy trang đúng cách
tin tưởng sử dụng tẩy trang chỉ dành cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo là thường xuyên tin dùng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó áp dụng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi
tin tưởng tin tưởng sử dụng dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc không phức tạp hơn chị em có thể dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Chị em có khả năng dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có thể mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, chị em nên thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc costar (1450mg x 365 viên)

Hạn chế uốn mi
Không lạm dụng thiết bị giúp uốn mi nhiều vì tin tưởng sử dụng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không được phép chắc khỏe và dễ bị rụng.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ
quý bà không được không ngừng nghỉ thường xuyên dùng những loại thức ăn có trách nhiệm trang điểm cũ, nhất là một số loại SP trang điểm dành đối với mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có giải pháp làm mi bị yếu, dễ rụng.

Ngoài ra, quý bà nên dùng mascara chất lượng cao để ngăn chặn lông mi rụng, hỗ trợ nâng niu mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara
Nhiều quý cô quý cô thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này khiến lông mi của quý bà chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, phụ nữ nên làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B
Vitamin A và B không chỉ có thể bảo quản đôi mắt của quý cô mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm săn sóc mi, chị em nên bổ sung thêm chất bổ các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: thuoc trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét