Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Tư thế sex kết quả tốt tốt nhất cho phái mạnh bị đau lưng

Các nhà khoa học đã vạch ra một số cách tốt nhất cho những người quý ông bị đau lưng để quan hệ chuyện phòng the.
 
Đau sống lưng 
 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Waterloo (Canada) đã nghiên cứu kỹ xương sống của phái mạnh chuyển động làm sao trong khi quan hệ tình dục ở 5 tư thế phổ biến nhất. Sau đó, họ nghiên cứu thông tin thu thập được từ hệ thông chụp điện từ và hồng ngoại.
 
Dựa trên kết quả phân tích, nhóm nghiên cứu kỹ đã đưa ra một vài tư thế và kỹ thuật quan hệ tốt nhất đối với quý ông bị đau lưng. Theo đó, một vài nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên chọn lựa tư thế doggy (chó) thay vì úp thìa khi làm “chuyện ấy.”
 

Tư thế úp thìa 

Xem thêm: sua ong chua 1450

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring royal jelly

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

 
“Từ trước tới nay, tư thế úp thìa thường được các bác sĩ cho rằng thích hợp với hầu hết các cặp đôi. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với một số trường hợp. Những tư thế quan hệ thích hợp với một loại đau lưng, nhưng lại không thích hợp với loại đau lưng khác”, TS. Natalie Sidorkewicz, người đứng đầu tìm hiểu cho biết.

Nhóm nghiên cứu cũng khuyên con trai bị đau lưng nên tập chung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ chuyện phòng the.

“Đây là đần thứ nhất chúng ta có một số cơ sở khoa học để các bác bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn duy trì quan hệ. Điều này có biện pháp giúp cải thiện chất lượng đời sống, tình cảm cho nhiều cặp đôi”, tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.

Các nhà khoa học cũng dự định công bố kết quả nghiên cứu về một số tư thế ân ái thích hợp nhất đối với chị em bị đau lưng trong vài tháng tới.

Theo SKGĐ

Nguồn: sữa ong chúa viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét