Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Tự làm thuốc mọc sợi lông mi cực hiệu quả chị em nên biết

Thay vì nối mi hoặc chuốt mascara dày cộm, chúng ta hãy tin tưởng thường xuyên dùng những loại tinh dầu để nuôi dưỡng mi dài tự nhiên.

Hầu hết mọi phụ nữ đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số đàn bà có lông mi thưa và ngắn.

Để khắc phục điều này, nhiều phụ nữ thường nối mi, luôn tin tưởng dùng mascara hay những dụng cụ uốn mi cong… Các biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà có mẹo hay còn gây hại cho mi. Vì vậy, hãy thử một vài giải pháp tự nhiên đơn giản ngay bên dưới đây đối với một hàng mi cong đẹp.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua costar 1610mg

1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani sản xuất vào chai nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi áp dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Chúng ta nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tag: collagen mỹ

2. Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà đàn bà không được bỏ qua. Rất không phức tạp, phái yếu chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Phụ nữ tin tưởng ứng dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu:

- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Đàn bà hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Sữa ong chúa úc 1450mg

Theo: tuan hoan nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét