Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Sữa ong chúa và lợi ích điều trị bệnh hiệu nghiệm

 

Sữa ong chúa là một hợp chất đặc sánh màu hơi vàng nhạt và được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh,…Ngoài ra nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.

  Sữa ong chúa tươi 

Ở Liên xô các nhà nghiên cứu kỹ đối với rằng sữa ong chúa có tính chất điều biến dịch nên góp phần tăng lên tác dụng tự vệ tự nhiên của các bộ phân toàn bộ cơ thể, có công dụng hỗ trợ hệ tim mạch, loét dạ dày. Các giáo sư Nga cũng tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa để chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm xạ nguyên tử ở mức độ nhẹ với liều dùng 100mg hàng ngày, đặt dưới lưỡi chia làm 2-3 lần/ngày.

Tag: thuoc lam trang da

 Nếu uống sữa ong chúa thì trước khi uống khoảng 10-15 phút phải uống một nửa ly nước khoáng kiềm hay dung dịch 2% xút hòa tan uống được. Ai bị bệnh loét dạ dày dùng theo cách này trong khoảng 1 tháng có biện pháp chữa khỏi.

  Sữa ong chúa và khả năng điều trị 

Sữa ong chúa không xẩy ra tính ngăn chặn các tế bào ung thư nhưng có công dụng làm dài thêm tuổi thọ của động vật và người mắc bệnh ung thư. Mỗi ngày dùng 3 lần sữa ong chúa đặt dưới lưỡi sẽ có tác dụng chữa trị cung cấp trong tiền ung thư và các bệnh khối u.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 Mách phái yếu: 

Mỗibán thuốc uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1bao gồm số lượng sữa ong chúa của viên số 63.1 cộng thêm những loại dược thảo quý hiếm như:
• Nấm Linh Chi  Noni, Bee Propolis – hỗ trợ tăng cường tối đa hệ thống miễn nhiễm và giảm căng thẳng rất nhanh.
&Bull; Milk Thistle – giúp lọc gan,  lọc máu khử độc, giúp mát gan bổ khí huyết.
&Bull; Sâm, Nhung và Eleuthero – giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung thêm dưỡng chất sinh lực, tăng thêm sức để kháng
• Ashwagandha, Hops và Passion Flower – giúp ngủ ngon và giúp giảm thiểu sự lo lắng, lo âu
• Bee Pollen, Gotu Kola và Licorice – làm tăng sinh lực, giúp giảm sự lo lắng, mệt nhọc trong toàn bộ cơ thể.

Tag: sheep placenta 50000 mg

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có cơ hội bảo quản tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  vien uong bo nao ginkgo biloba tang cuong tri nho

Tham khảo thêm tại: thuoc collagen lam dep da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét