Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Phương pháp sỡ hữu làn mi xinh với dầu dừa sau 7 ngày

Hai hàng mi đen và dài giúp đối với đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo hồn đối với cả gương mặt. Với dầu dừa, các quý bà sẽ có hàng mi dài đẹp hơn chỉ sau 7 – 10 ngày thôi nhé.Thời kỳ này, chỉ cần một cái bấm mi và mascara là phái yếu sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn phải không ạ. Đó là chưa kể dùng mascara liên tục sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất có khả năng ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.

 

Hướng dẫn làm dầu dừa nguyên chất tại nhà
B1: Chọn mua dừa
Mua dừa khô (dừa già) về nạo hoặc mua loại dừa khô đã được nạo sẵn bằng máy có bán ở chợ. Nên nhớ phải chọn cơm dừa khô, cứng, trắng sạch vì loại này mới cho ra được nhiều dầu và bảo đảm dầu tốt. Nếu mua loại nạo sẵn ở chợ thì về nhà nên xay kỹ lại bằng máy xay sinh tố để đối với dừa được mịn và vắt được nhiều nước cốt hơn.
B2:Vắt lấy nước cốt dừa
Nhồi bóp cơm dừa với đôi bàn tay sạch sẽ, phải nhào trộn nhồi bóp thật mạnh với nước ấm để nước cốt dừa được chiết ra. Sau đó, quý bà vắt lấy nước cốt vào một chậu khác, quý bà phải chuẩn bị sẵn một miếng vải the màu trắng sạch sẽ để đựng cơm dừa mà vắt đối với dễ và để lấy được hết nước cốt có trong dừa mà không đối với xác dừa rơi vào chậu nước cốt.
B3: Lọc nước cốt dừa
Sau thời điểm vắt hết nước cốt dừa, phụ nữ cần phải lọc lại bằng một cái rây đảm bảo không còn xác dừa (bã dừa) nào còn sót lại.
B4: Nấu nước cốt dừa (5-6h)
cho nước cốt dừa này vào một cái nồi hoặc cái chảo và đặt nó lên bếp. Để lửa vừa đối với nước cốt dừa nhanh sôi, khi nước cốt sôi bùng lên một lúc đàn bà phải giảm nhỏ lửa để đối với độ sôi vừa phải, liên tục khuấy đều và cà sát vào dưới đáy nồi để nước cốt không bị cháy bên dưới.
B5: Tắt bếp và lọc dầu dừa
quý cô chờ đối với đến khi nhìn thấy một lớp cờn cợn sền sệt nằm chìm xuống dưới nồi (dân gian gọi lớp này là lớp bồng con) và dầu dừa là lớp nước trong nổi lên trên. Phụ nữ sẽ ngửi được mùi thơm lừng như kẹo dừa khi mới ra lò. Sau đó tắt bếp và để nguội.
B6: Bảo quản dầu dừa
Khi dầu dừa thật nguội, quý cô rót dầu dừa qua một cái phểu có màng lọc, và đối với vào hộp rồi đậy nắp kín lại và bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, điều đó sẽ đảm bảo chất lượng của dầu dừa trên nữa năm. Không nên để dầu dừa trực tiếp dưới ánh mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh thì thời gian dùng được lâu hơn, khi dầu dừa dưới 24 độ C thì tự nhiên sẽ đông lại thành một khối màu trắng, khi dùng phái yếu phải múc ra ngoài không khí và để nó tan chảy ra rồi dùng như bình thường.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Bạn nên quan tâm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Bạn nên đọc: duong mi revitalash

 

 

 

Thực hiện làm đẹp lông mi bằng dầu dừa
-Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa(thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các đàn bà hay chải mascara nhé, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.
-Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.
-Thời kỳ đầu tiên không quen các đàn bà có giải pháp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các quý cô sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
-Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?
-Sở dĩ lông mi có mẹo hay dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.
-Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không gây hại đối với mắt của quý cô, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các quý cô dùng ít dầu dừa hơn chút nhé.
-Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nữa không?
-Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3 – 4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Vì vậy các quý cô cần duy trì 2 – 3 lần/tuần. Điều này cũng có cấu trúc giống như việc sử dụng kem dưỡng trắng hàng đêm, hoặc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp vậy.Chúc các phái yếu sớm có được một ánh nhìn cuốn hút hơn với làn mi đẹp tự nhiên nhé!

Thuoc bo sung canxi cho phu nu co thai

Theo: thuoc nhau cuu cua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét