Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Một vài quan niệm sai lầm của chúng mình về “nhũ hoa” chảy xệ

Khi ta già đi, các mô liên kết có cơ hội giữ dáng cho ngực sẽ kéo giãn ra. Ngoài ra chất béo cũng dần tích tụ nhiều hơn khiến “núi đôi” chảy xệ.

 mọi cách để trì hoãn và ngăn chặn quá trình này. Tuy nhiên, bạn nên biết và sửa đổi 5 quan niệm sai lầm ngay bên dưới đây để có thể giữ cho bộ ngực luôn đẹp và căng tròn tràn đầy sức sống:

 "Núi đôi" được vỗ về sẽ... lớn thêm 25% 5 quan niệm sai lầm về “nhũ hoa” chảy xệ - Ảnh 2 Bài tập để "núi đôi" nở nang và săn chắc 5 quan niệm sai lầm về “đôi gò bồng đào” chảy xệ - Ảnh 3 Chuyện giặt áo chíp và sức khỏe "nhũ hoa"5 quan niệm sai lầm về “vòng một” chảy xệ - Ảnh 4 NÊN ĐỌC

Tag: sua ong chua cua uc 1600mg

Cho con bú khiến ngực chảy xệ

Theo một tìm hiểu năm 2008 đăng trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal, cho con bú không phải là yếu tố khiến ngực bị chảy xệ. Thực chất ngay từ khi chúng mình có bầu, ngực đã có kích thước lớn hơn bình thường và tiếp tục tăng khi bạn cho con bú. Nhưng chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi chúng ta cho con cai sữa. Chính việc giảm cân và giảm kích thước của bầu ngực như vậy đã khiến chúng bị chảy xệ.

Mặc áo ngực có khả năng ngăn chảy xệ ngực

Tham khảo thêm: nhau thai cừu rebirth có tốt không

Không có số liệu nào cho thấy mặc áo ngực (ví dụ như áo nâng ngực) có cơ hội ngăn ngừa bi kịch chảy xệ của “nhũ hoa”. Quan niệm mặc áo ngực khi ngủ với mong muốn giữ dáng cho bộ ngực cũng hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo  bạn hãy quan tâm mặc áo ngực thể thao khi luyện tập. Các mô ngực có cách bị kéo giãn khi ngực nẩy và bị trọng lực kéo xuống không ngừng nghỉ trong khi tập luyện. Áo ngực lúc đó đóng vai trò là áo giáp giúp chúng không bị di chuyển quá mức.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1450 mg

Có các bài tập thể dục có biện pháp ngăn ngực chảy xệ

“Núi đôi” không có cơ bắp nên không có bài tập thể dục nào có mẹo hay tập trung vào vị trí này. Mặc dù vậy, việc tập các bài tập cho cơ vùng ngực, đặc biệt là cơ ngực lớn nằm dưới bầu ngực có thể giúp nâng bầu ngực để chúng trông căng tròn hơn.

Ngực nhỏ sẽ không bị chảy xệ

Ngực nhỏ vẫn phải chịu công dụng của trọng lực dù không nhiều. Như vậy, ngực nhỏ vẫn có mẹo hay bị chảy xệ nhưng ít hơn so với ngực lớn. Ngực có chảy xệ hay không còn phụ thuộc vào tỉ lệ mỡ và mô liên kết trong ngực. Nói cách khác, nếu trong “vòng một” có nhiều mô hơn mỡ thì tác dụng bị chảy xệ sẽ thấp hơn.

Không thể ngăn ngực bị chảy xệ

Tình trạng ngực chảy xệ là khó tránh khỏi nhưng bạn vẫn có cơ hội giảm thiểu mức độ của nó. Nghiên cứu trên tạp chí Aesthetic Surgery Journal nhận ra rằng chỉ số BMI cao và hút thuốc lá là một số thành phần nguy cơ gây chảy xệ ngực. Cân nặng sửa đổi thất thường cũng sẽ khiến vùng da ở vị trí này bị kéo giãn không ngừng nghỉ và mất đi các mô giữ dáng ngực. Vì vậy, duy trì lối sống lành mạnh cùng cân nặng hợp lý sẽ góp phần giúp bạn ngăn ngực bị chảy xệ.

Tham khảo thêm tại: lông mày thưa và nhạt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét