Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Mẹo hay hay nhất trị nhức mỏi chân hiệu nghiệm

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân đàn bà có cảm giác thư giãn ngay lập tức.

2. Trong trường hợp quý cô bị co cứng cơ hai bắp chân, giải pháp tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau thời điểm các bắp chân đã hết co cứng, bạn phải co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Bạn nên quan tâm: sheep placenta 50000mg

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để điều trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có khả năng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

4. Thường xuyên bồi dưỡng các loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn mỗi ngày của phái yếu. Theo các chuyên gia, một số những dưỡng chất quý hiếm quý này khi được cung cấp không ngừng nghỉ vào toàn bộ cơ thể sẽ có mẹo hay giúp hai chân của phụ nữ loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, khoảng thời gian 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi ứng dụng biện pháp này.

6. Khi ngủ, bạn hãy chú ý áp dụng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, phương án này sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều quan trọng là con người phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng ta thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho bạn là tránh mang chúng vào một số ngày hai chân phụ nữ nhận thấy bị nhức mỏi. Đồng thời, phái yếu cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bổ sung thêm dưỡng chất đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

Xem thêm tại: thuốc chữa nám transino white c

0 nhận xét:

Đăng nhận xét