Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Mẹo hay giấu đi vết nhăn cực hay mà phụ nữ nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc làm mờ chúng hiện diện, bạn phải có chế độ bồi dưỡng thực phẩm và nuôi dưỡng da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một vài cách ‘chữa cháy’ rất kết quả tốt để chúng mình tạm thời xóa đi vết nhăn đang hằn lên ngày một rõ của chính mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ bạn dùng không tỷ lệ thuận với việc dấu nhăn bị che đi. Ngược lại, càng thường xuyên dùng nhiều phấn phủ các vết nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là kìm hãm tin tưởng luôn tin tưởng dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các dấu nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có biện pháp dùng son màu be, hồng đào có một số nhũ sẽ làm tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp con người giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên lựa chọn phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

Nên kẻ mắt

Bạn có mẹo hay áp dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có mẹo vàng chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có cách khiến dấu nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng cần thiết trong việc làm tươi trẻ gương mặt của con người. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của bạn. Bạn cũng có cách thường xuyên sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không nên phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin dùng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Xem thêm: my pham xuat xu nhat ban

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của con người tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da mỗi ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễsinh sản ra dấu nhăn.

Theo Eva, khi làn da được thường xuyên chiều chuộng thì việc giấu đi những vết nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần trát lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thích hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không nên phép ứng dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp con người giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Nguồn: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét