Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Mách phái nữ bí quyết điều trị mụn từ trong ra ngoài hiệu quả

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên nhân tạo ra mụn

Một sai lầm nhiều chúng mình gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm làm thế nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc nghiên cứu nguồn gốc sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể là một nguyên nhân phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên bi kịch da nhờn, đồng thời làm hình thành cồi mụn và gây nên những mụn trứng cá đáng ghét.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Nguyên tắc trị mụn có kết quả tốt

Nếu chúng ta bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc làm mất sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có cách hay nhất tham khảo cách thức dùng thuốc viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và viên uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ sử dụng thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của người dùng sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn nên nghiên cứu kỹ những bí quyết trang điểm dành riêng của da mụn để có mẹo hay xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày mà không làm hiện tượng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều thiết yếu nhất là bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều con người tự ý mua và tin tưởng sử dụng món ăn nhiệm vụ nuôi dưỡng da hay viên uống điều trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có cơ hội khiến bạn tốn tiền vô ích hoặc làm hiện tượng da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp chúng ta xác định chính xác nguồn gốc mụn và tư vấn liệu pháp điều trị thích hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng mình. Nếu chúng mình đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp con người giải đáp mọi thắc mắc về chữa trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ chữa trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và cách hay nhất nuôi dưỡng coi làn da mụn toàn diện từ việc cung cấp thực phẩm, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng ta nhanh chóng dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét