Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Làm Thế Nào Giảm Hooc-môn Gây Mỡ Bụng – Cách giảm béo hiệu quả cho chúng ta

 

Làm thế nào để giả hormon gây béo bụngBạn thường béo lên khi con người ăn quá nhiều so với một số gì mà toàn bộ cơ thể chị em cần. Mà quý bà thường ăn quá nhiều khi hooc-môn trong các bộ phân toàn bộ cơ thể đàn bà bị mất cân bằng. Những hooc-môn khiến quý cô ăn nhiều hơn đó được gọi là “hooc-môn đói” và nó gây ra những cơn đói hoàn toàn khác xa so với hiện tượng “đói tự nhiên”.

Về cơ bản thì không có hooc-môn nào là xấu cả, vì mỗi một hooc-môn đều đóng những có nhiệm vụ cần thiết trong các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình. Thậm chí ngay cả một số hooc-môn như Insulin và Cortisol đều có một vài vai trò chính riêng không thể thiếu với hầu hết các bộ phân cơ thể con người. Có điều, các hooc-môn đó cũng có cách sẽ trở thành “xấu” nếu như chúng bị mất đi sự cân bằng.

 Khi hooc-môn bị mất cân bằng, chúng có giải pháp đưa đến một vài điều tồi tệ đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta. 

Thực tế, có một loại hooc-môn đặc biệt có giải pháp khiến cho lớp “mỡ thừa” ở khu vực vòng hai chúng mình ngày càng “dày” thêm, hooc-môn mà tôi muốn đề cập đến ở đây chính là Cortisol.

Các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta giải phóng Cortisol khi đàn bà bị căng thẳng. Cortisol giúp thúc đẩy hầu hết toàn bộ cơ thể bạn sẵn sàng chiến đấu, đương đầu với nguy hiểm, hoặc có sức lực để bỏ chạy khi biết rằng không thể đương đầu được với nguy hiểm đó. Hooc-môn này đã giúp ích rất lớn đối với tổ tiên của đàn bà từ trong thời kỳ đồ đá, khi họ bị một con sư tử truy đuổi hoặc phải đối đầu với mãnh thú. Thế nhưng, dường như nó lại chẳng giúp ích mấy cho quý cô trong thời đại này ….

Xem thêm: gia thuoc giam can rich slim

Phái yếu thấy đấy, nhiều người trong phái yếu đang có mức cortisol cao. Nó được sinh ra bởi một vài căng thẳng mỗi ngày, có có chức năng như một cuộc cãi nhau giữa vợ chồng phái yếu, hoặc ngay cả khi bạn có gì đó không nên hài lòng với chính cuộc sống mỗi ngày của chính mình. Thậm chí ngay cả việc phụ nữ tập khiến tất cả toàn bộ cơ thể mình căng thẳng trong một thời kỳ đủ dài nhất định, như việc chạy bộ chẳng hạn, thì các bộ phân toàn bộ cơ thể đàn bà cũng có mẹo hay tạo nên nhiều cortisol hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao tôi không khuyến khích nhưng bài tập thể dục trong  những trong khoảng quá dài vì chúng chẳng thể nào giúp quý cô giảm béo cũng như giảm mỡ bụng hữu hiệu được.

Hàm lượng Cortisol gia tăng có giải pháp khiến toàn bộ cơ thể bạn tích trữ nhiều chất béo hơn. Các chất béo được cortisol tích trữ được gọi là mỡ nội tạng – Đây là một dạng béo bụng nguy hiểm vì nó sẽ liên quan đến bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim và sẽ có nguy cơ tử vong cao hơn.

Đọc thêm: thuoc giam can oz slim

 Vì vậy con người có biện pháp làm gì với nó? 

Vâng, tất nhiên là không thể hoàn toàn xóa bỏ căng thẳng ra khỏi cuộc sống mỗi ngày của quý bà. Nhưng vẫn có một vài bước không phức tạp để giúp đàn bà có cách làm giảm xuống căng thẳng, giảm cortisol và làm tăng việc làm ốm bụng mau hơn.

  1.      Ngủ mỗi ngày từ 7 – 9 tiếng. 

Thông thường, nồng độ cortisol suy giảm nhanh vào buổi tối. Nhưng một nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng những người bị thiếu ngủ trong khoảng 6 ngày sẽ giảm hàm lượng cortisol chậm hơn 6 lần so với một số người được nghỉ ngơi đầy đủ. Trong trường hợp mất ngủ mãn tính còn có giải pháp làm tăng sự phát triển của kháng thể Isullin – một nguy cơ dẫn đến béo phì và bệnh tiểu đường. Và tất nhiên, chị em sẽ chẳng thể giảm béo bụng được khi căn bệnh béo phì càng ngày càng nặng hơn.

  2.      Dành chút thời gian giữ cho tâm hồn yên tĩnh và thiền định mỗi ngày. 

Tham khảo: thuốc giảm mỡ bụng nhật bản

Một nghiên cứu kỹ mới được đưa tin trên tạp chí Health Psychology đối với thấy một mối liên hệ giữa việc tăng sự tập trung chú ý và mức độ giảm của cortisol. Nghiên cứu kỹ được thực hiện với 57 người đã được hướng dẫn việc tập trung thở sâu, kỹ năng quan sát cảm nhận, và phát triển trạng thái tinh thần “tích cực”, chẳng hạn như lòng từ bi. Họ thấy rằng khi sự tập trung chú ý gia tăng cũng là lúc nồng độ cortisol trong nước bọt được giảm xuống.

  3.      Tiếp tục duy trì một vài “Trạng thái tinh thần tích cực”. 

Một nghiên cứu kỹ kỹ được đưa tin trong Viện Khoa Học Sinh Lý Và Hành Vi Tích Hợp (Integrative Physiological & Behavioral Science ) được thực hiện trong số 45 người trưởng thành được hướng dẫn để chiều chuộng sự cảm kích và một vài cảm xúc tích cực khác. Kết quả cho thấy, nhóm người đã phát triển kế hoạch về “sự cảm kích” giảm được đến 23%  cortisol trong cơ thể. Một cách dễ dàng để có mẹo hay săn sóc cảm xúc tích cực của chính phụ nữ đơn giản chính là viết vào cuốn Nhật Bản ký được đặt ngay dưới gối đầu của chúng mình 3-5 điều phụ nữ rất thấy được cảm kích trong ngày trước khi chị em đi ngủ.

  4.      Giải pháp tốt nhất có cơ hội là thử tập một số bài thể dục nhất định. 

Bằng cách tin dùng phương án này, quý bà có thể nhận được nhưng kết quả tuyệt vời trong việc làm ốm bụng mà đồng thời cũng có cách làm cho giảm nồng độ cortisol cùng một lúc. Hơn nữa nó có mẹo hay giúp cho cơ bắp của phụ nữ săn chắc hơn và loại được lượng lớn mỡ bụng cứng đầu ra khỏi các bộ phân các bộ phân cơ thể đàn bà.

Hãy quên đi một số bài tập chạy bộ nhàm chán, một số chiếc máy tập thể dục luôn lặp đi lặp lại mà còn tốn tiền. Đàn bà hãy tập trung vào việc biến đổi chính tư duy của chính mình để có cách giúp đối với việc giảm cân của chính mình nó được tốt đẹp hơn, cơ bụng trở nên săn chắc hơn và khu vực vòng hai quyến rũ hơn nhiều.

 Chúc phụ nữ có được hữu hiệu đẹp! 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - viên bọc sữa ong chúa- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người liên tục luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

Nguồn: thuốc giai doc gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét