Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Cơm nóng giúp chúng ta có khuôn núi đôi mềm mại trắng mịn

Một khuôn ngực trắng ngần, mịn màng sẽ giúp cho chị em có sức quyến rũ lạ thường, khiến quý cô tự tin và nữ tính hơn khi diện một số bộ váy lấp ló vòng 1 căng tròn, hấp dẫn. Nếu chúng mình có vòng 1 nhỏ hoặc bị lép, phụ nữ hãy yên tâm, cơm nòng sẽ là giải pháp tốt nhất và hữu hiệu dành đối với bạn. Ngoài ra, cơm nóng cũng giúp vòng một của chị em nếu không hồng hào sẽ trở nên hồng hào và nhuộm màu tươi trẻ hơn nhiều. Hãy cùng tham khảo cách chỉ dẫn sau nhé.

Xem thêm: vien uong sua ong chua 1600mg

Đây là một trong những mẹo làm đẹp rất hiệu quả mà hầu hết chúng mình nước Nhật đều rất ưa chuộng. Cách làm dễ thực hiện, làn da trắng lên từng ngày là một số gì lợi thế bạn thấy rõ ở giải pháp này:

1. Chuẩn bị

- 400 gram gạo tẻ hoặc gạo nếp.
- 500ml giấm táo hoặc giấm tự nhiên.

Bên cạnh đó, quý cô cũng có mẹo hay tham khảo thêm cách làm hổng núi đôi bằng phương pháp khác: kem hong nhu hoa ban o dau

Xem thêm: sua ong chua uc 1000mg

2. Thực hiện

- Ngâm gạo vào giấm, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần thường xuyên sử dụng.
- Lấy lượng gạo ngâm trong giấm ra đối với ráo nước và nấu chín như nấu xôi. Lưu ý không nấu quá nát hoặc quá khô.
- Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ.
- Tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.
- Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên
- Chú trọng nhất ở phần da không hồng hào sạm.
- Lăn cơm nóng quanh đầu vòng một và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn đầu nhũ hoa đối với con dễ bú hơn.
- Nên tiến hành mát-xa trong khu vực vòng hai0 – 30 phút thường xuyên. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên làm dài thêm thời kỳ 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại có kết quả tốt cao.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Nếu quý cô dùng cơm nóng lăn khu vực vòng hai cũng giúp khu vực vòng hai phẳng và tiêu mỡ nữa đấy. Hãy nghiên cứu kỹ thêm: thuoc giam can an toan hieu qua nhat hien nay

Việc tin tưởng sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương án tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó vô cùngnh, có cách làm da sáng mịn lâu dài và không làm ố quần áo như khi dùng nghệ.

Theo: mỹ phẩm hàn quốc hải phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét