Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Biện pháp trị nám da tức thời tuyệt đối an toàn đối với da

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị nám da mặt từ sau khi sinh cháu thứ hai, mặc dù đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng vẫn không tưởng hiệu quả. Những vết nám da làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi rất lo lắng và muốn trị nám da da một bí quyết nhanh chóng nhất. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi cách chống nám da da cấp tốc,  kết quả tốt, đảm bảo an toàn đối với da. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Sau thời điểm sinh em bé người hay bị nám da mặt 

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Sau thời điểm sinh, đàn bà hay bị nám da mặt. Những vết nám sẫm màu, mọc rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt không chỉ đào thải tính thẩm mỹ của làn da mà còn khiến đối với không ít chị em thấy được thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Không chỉ vậy, nám da còn khó chữa bệnh dứt điểm bằng phương pháp thông thường, dễ tái phát thậm chí còn có thể lan rộng hơn, khiến đối với da mau lẹ bị lão hóa.

Trường hợp của chị mặc dù đã thường xuyên dùng nhiều cách thức nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng nám da. Nguồn gốc là do những cách này chỉ tác động ở trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc được nguồn gốc gây nám nằm sâu dưới da.

Tag: sua ong chua 1450

Do đó, để điều trị nám da cấp tốc, triệt để, phụ nữ cần áp dụng công nghệ cao trực tiếp tác động, phá vỡ các liên kết hắc sắc tố gây nám da, làm vết nám mờ dần rồi biến mất. Trong số các công nghệ điều trị nám da da ngày nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh Giá thực phẩm chức năng cao nhất về cả hiệu quả điều trị nám da, độ an toàn cũng như thời gian chữa trị.

 Cách trị nám da cấp tốc, hiệu nghiệm, đảm bảo an toàn đối với da 

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Laser Toning là công nghệ chống nám hiện đại kết hợp hai bước sóng bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ triệt để, tận gốc và nhanh lẹ các vết nám trên da. Khi đến vùng có nám nằm sâu dưới lớp biểu bì, công nghệ Laser Toning sẽ phá vỡ các hắc sắc tố thành mảnh nhỏ. Các mảnh hắc sắc tố vỡ vụn này sẽ bị toàn bộ cơ thể ngăn chặn hoàn toàn ra ngoài. Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất. Do đó, chữa trị nám bằng Laser Toning đối với kết quả triệt để, tận gốc.

Không chỉ đối với kết quả điều trị nám da tối ưu, công nghệ Laser Toning còn điều trị nám cấp tốc, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các biện pháp điều trị nám da thông thường. Trong khi chống nám da da bằng cách xoa kem, uống viên uống đòi hỏi thực hiện trong một thời gian dài từ 4 – 6 tháng mới có kết quả tốt tương đối thì một liệu trình điều trị nám da bằng Laser Toning làm dài thêm từ 6 – 8 lần phụ thuộc vào bi kịch nám da của mỗi người mua hàng. Mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Ngoài ra, sau khi chữa bệnh nám da bằng Laser Toning đàn bà có khả năng sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Uống thuốc gì cung cấp canxi

Theo: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét