Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Biện pháp giấu đi dấu nhăn cực hay mà bạn gái nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc ngăn chặn chúng tạo ra, bạn nên có chế độ bồi dưỡng món ăn và nuôi dưỡng da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có những cách ‘chữa cháy’ rất có kết quả tốt để chúng mình tạm thời xóa đi vết nhăn đang hằn lên ngày một rõ của mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng mình dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng ứng dụng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hạn chế tin tưởng thường xuyên sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy tin dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Tag: sữa ong chúa 1450mg

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các vết nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có biện pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ thúc đẩy hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến vết nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Tham khảo: sua ong chua uc 1450mg

Nên kẻ mắt

Bạn có thể tin tưởng sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có cách hay nhất chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có thể khiến vết nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng ta. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng mình. Bạn cũng có cách sử dụng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh thường xuyên sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Bạn nên quan tâm: spa bn

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của con người tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng mình. Chăm sóc da hàng ngày là điều chúng mình cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ tạo ra dấu nhăn.

Theo Eva, khi làn da được liên tục chiều chuộng thì việc giấu đi những nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần bôi lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thích hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không nên phép sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp con người giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Nguồn: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét