Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Trị nám da tận gốc không bị lại

 

Trung tâm săn sóc da đặc biệt tili đã tiến hành chữa trị nám thành công từ năm 1997. Với một liệu trình điều trị nám khoa học và thích hợp tại tili nám bị phân hủy hoàn toàn

 Nám da là gì? 
Nám da là một hội chứng da liễu phức tạp. Nám da đơn thuần chỉ là tích tụ melanin bất bình thường. Tuy nhiên, người mắc bệnh nám da thường có tâm lí bi quan. Thực ra, nám da hoàn toàn không phải là bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Nám da vẫn điều trị dứt tận gốc được mà không bị tái lại. Nhưng điều trị nám không đúng cách sẽ gây rối loạn sắc tố da, lúc này điều trị rất phức tạp, mất nhiều thời gian và tốn kém tiền bạc.
Trung tâm săn sóc da đặc biệt tili đã tiến hành chữa trị nám thành công từ năm 1997. Với một liệu trình điều trị khoa học và phù hợp tại tili vết nám trên da quý cô sẽ bị phân hủy, đồng thời tế bào da được tái tạo nhanh, trưởng thành hàng tuần, chính cho nên da trở nên  tươi trẻ hơn và trắng sáng hơn.
Bác sĩ Chúc Linh, chuyên khoa da liễu với 38 năm trong ngành và 23 năm mẹo hay sẽ trực tiếp khám da cho người bị nám. Da được chụp sâu xuống đáy lớp hạ bì, tần sóng radio thông qua máy vi tính sẽ tìm được chính xác nguyên nhân gây nám da, cho nên đưa ra phác đồ điều trị nám khoa học và có kết quả tốt. Với từng loại nám da, Bác sĩ chỉ định phác đồ chữa trị nám chính xác nên nám da  bị phân hủy tận gốc và không thể bị nám da trở lại

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 thượng đế bị nám do nắng sau khi điều trị nám, da hết nám trắng hồng tự nhiên 

 

 

 

 

 

  Quy trình điều trị nám da: 
 Công nghệ iPulse:  
Được cải tiến mới nhất năm 2012. IPulse phát ra ánh sáng quang, dạng ánh sáng trắng, ánh sáng chiếu sâu xuống đáy da làm tăng sinh collagen, hồi phục sự lão hóa xem làn da, tái tạo những tế bào gốc khỏe mạnh, đối với da được căng chắc và trắng sáng.    

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

 Công nghệ siêu âm và RF: 
Công nghệ siêu âm và RF đa năng đưa TPCN đặc chữa trị nám da đặc biệt có tác dụng hàn gắn cấu trúc của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để làm sạch các độc tố ra ngoài, làm tăng khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên cho da, phục hồi có nhiệm vụ các tế bào da. Không cần phải áp dụng những giải pháp bơm oxy trực tiếp, sóng RF kích hoạt công dụng hấp thụ và chắt lọc oxy nguyên chất từ thiên nhiên cho da. Sắc tố da được khôi phục đồng đều trở lại.

  Với liệu trình vien uong lam dep da tri nam tại Thẩm mỹ viện Tili, nám bị phân hủy hoàn toàn, làn da trở nên mịn màng  trắng sáng. Những vùng nám da  hoàn toàn được triệt tiêu. Ra nắng hoặc tắm biển liền cũng không bị bắt nắng! Hơn nữa, sau khi điều trị, nám da không hề tái lại, việc tạo ra nếp nhăn cũng bị khống chế, vì thế tuổi xuân đối với làn da được làm dài thêm hơn!

 

 

 

 

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét