Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Sự hữu ích khó tin mà bạn chưa hề biết của sữa ong chúa

 

Xin bác sĩ đối với biết khả năng của sữa ong chúa và cách bảo quản? XIN CẢM ƠN! (PHẠM NGUYỆT MINH)

  Trả lời: 

Tuyến họng của ong thợ có thể tiết ra một loại dịch thể đặc gọi là sữa ong, vì đây chính là thức ăn của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh. sua ong chua 365 vien cua uc có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu một vài chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm rất tốt và có khá nhiều khả năng dược lý như: làm tăng quá trình sinh trưởng, phát dục của toàn bộ cơ thể; làm chậm quá trình lão hóa; Nâng cao năng lực tư duy và công dụng của trí nhớ; Chống ung thư và phóng xạ; Kháng khuẩn và chống viêm; tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng ngừa tích cực hiện tượng vữa xơ động mạch; Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu; Thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh…; Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, làm tăng tác dụng sinh dục vàsinh sản; Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của toàn bộ các bộ phân cơ thể; Dùng liều cao có công dụng an thần, đề phòng tình trạng mất ngủ…

Đọc thêm: sữa ong chúa 1450mg

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Tùy theo mục đích tin tưởng sử dụng, tính chất bệnh lý và đặc điểm toàn bộ toàn bộ cơ thể mà người ta chọn lựa cách dùng và liều dùng khác nhau. Liều thường dùng là: dưới 4 tuổi mỗi ngày uống 5mg, từ 5-10 tuổi hàng ngày uống 10mg, trên 10 tuổi ngày uống 20mg, chia 2 lần sáng và chiều. Người lớn hàng ngày có khả năng uống từ 100-400mg, chia 2 lần trong ngày, lúc đầu hàng ngày uống 100mg, sau 7 ngày thì tăng dần liều lượng.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 

Sữa ong chúa thường sau khi uống được 3-4 tuần là bắt đầu có hữu hiệu, bởi vậy phải uống không ngừng nghỉ với liệu trình ít nhất là 20 ngày, có cơ hội uống làm cho dài thêm không ngừng nghỉ trong 6-10 tuần. Vì sữa ong chúa có khả năng làm tăng quá trình sinh trưởng và phát dục của các bộ phân toàn bộ cơ thể, nên trẻ em và thanh thiếu niên có sự phát triển bình thường không nên dùng.

Thành phần của sữa ong chúa rất phức tạp, các chất có hoạt tính sinh học rất dễ mẫn cảm với các thành phần vật lý, bởi vậy cách bảo vệ có ý nghĩa hết sức thiết yếu. Thông thường, người ta phải đựng sữa ong chúa trong các bình thủy tinh sẫm màu và đặt vào tủ lạnh để bảo quản trong vài năm. Nếu không tưởng tủ lạnh thì nên trộn sữa ong chúa với mật ong để bảo quản với tỷ lệ 5 phần sữa ong chúa và 95 phần mật ong.

Cảm ơn đàn bà đã gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi!

 

 

 

 

Tham khảo thêm tại: http://collagenchongnhan.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét