Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Năm biện pháp tự nhiên hỗ trợ lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi chị em đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương pháp đơn giản mà chị em có mẹo nhỏ áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có biện pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chăm sóc đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của chúng mình được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: super collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng mình hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chúng mình.
Chú ý: Nếu bạn áp dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong khoảng 2 giờ sau khi bạn bôi hỗn hợp.

Tag: collagen aec 1200mg

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Tag: collagen của nhật dạng viên

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 biện pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi sử dụng các thức ăn có chức năng làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thực đơn có trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có biện pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử tin dùng một trong một số biện pháp không khó trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét