Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Một số mẹo vặt chăm chút để chị em có đôi mắt xinh xắn hơn

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì con người cần dành nhiều thời gian để chiều chuộng cho đôi mắt của bạn.
Từ xưa đến nay chúng ta luôn tôn thờ cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của đôi mắt. Đại thi hào Nguyễn Du đã từng so sánh vẻ đẹp của đôi mắt Thúy Kiều với nước mùa thu: “Làn thu thủy, nét xuân sơn/ Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Để đôi mắt khỏe và đẹp, chúng ta cần biết chăm sóc chúng đúng cách. Bài viết này sẽ bồi bổ một số mẹo vặt để giúp con người biết cách chăm sóc cho một đôi mắt đẹp.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc 1450mg

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì bạn cần dành nhiều thời gian để săn sóc cho đôi mắt của mình. Trước tiên là, bạn hãy quan tâm sở hữu một đôi mắt khỏe đã. Một đôi mắt đẹp chính là một đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh. Muốn vậy, bạn hãy quan tâm tránh xa những nơi tập trung nhiều thành phần có tác dụng gây hại cho sức khỏe đôi mắt: nơi có nhiều khói, bụi, phấn hoa, nấm mốc,… tiềm ẩn nguy cơ dị ứng mắt. Trước khi ra đường, bạn hãy quan tâm đeo kính râm, kính chống bụi. Đừng chủ quan, đôi kính tưởng chừng bình thường đó có nhiều công dụng hơn chúng ta nghĩ đó. Nó có công dụng giữ gìn mắt trước khói bụi, côn trùng hay cả ánh nắng chói,… Bạn cũng nên tra nước muối sinh lý mỗi ngày vì nó có công dụng làm sạch và bảo vệ mắt.

Xem thêm: sua ong chua 1450

Cách chăm sóc cho đôi mắt đẹp cho mọi người
Để tránh khô mắt, mỏi mắt, con người đừng lạm dụng điều hòa nhiệt độ. Vì khi mở điều hòa, nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh lệch càng nhiều thì độ ẩm trong không khí càng thấp, khiến nước mắt khôngsinh sản kịp sản sinh ra hiện tượng khô mắt, mỏi mắt. Khắc phục điều này dễ thực hiện, những khi bật điều hòa, con người có cơ hội đặt một chậu nước trong phòng để cân bằng độ ẩm trong không khí.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Bạn nên kiểm tra mắt định kỳ (khoảng 6 tháng/lần) để biết được hiện tượng của đôi mắt và có phương án nuôi dưỡng mắt khoa học và kết quả tốt nhất. Thường xuyên tập thể dục, massage cho mắt cũng giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn. Các chất không điêu ngoa như trà xanh, dầu oliu, vitamin E đều khá có ích cho mắt. Hằng ngày chúng mình có biện pháp dùng nước trà xanh để rửa mặt, lau sạch mắt, giúp giảm các triệu chứng khó chịu do viêm bờ misinh sản ra. Buổi tối, nếu có giải pháp bạn phải dùng dầu oliu, vitamin E bôi lên mi mắt trước khi đi ngủ. Chúng có tác dụng thần kỳ làm mi dài, dày và khỏe mạnh hơn.

Một chế độ ứng dụng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng cũng rất có ích cho sức khỏe đôi mắt. Bạn nên cung cấp vào món ăn một số loại hải sản, rau xanh, rong biển, trái cây có màu đỏ – một vài chất có nhiều betacarotene – tạo tiền vitamin A giúp đôi mắt luôn luôn sáng và khỏe đẹp. Ngoài ra các chúng ta hãy dùng thêm một số loại thuoc nho mat để ngăn ngừa bệnh.

Xem thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét