Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Một số mẹo hay chăm chút để chị em có đôi mắt xinh xắn hơn

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì con người cần dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng cho đôi mắt của người dùng nó.
Từ xưa đến ngày nay con người luôn tôn thờ cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của đôi mắt. Đại thi hào Nguyễn Du đã từng so sánh vẻ đẹp của đôi mắt Thúy Kiều với nước mùa thu: “Làn thu thủy, nét xuân sơn/ Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Để đôi mắt khỏe và đẹp, chúng mình cần biết săn sóc chúng đúng cách. Bài viết này sẽ bổ sung một số kinh nghiệm để giúp chúng ta biết cách chiều chuộng cho một đôi mắt đẹp.

Xem thêm: gia sua ong chua 1450mg

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì chúng ta cần dành nhiều thời gian để nâng niu cho đôi mắt của người dùng nó. Trước tiên là, bạn phải sở hữu một đôi mắt khỏe đã. Một đôi mắt đẹp chính là một đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh. Muốn vậy, bạn hãy chú ý tránh xa một số nơi tập trung nhiều yếu tố có tác dụng gây hại cho sức khỏe đôi mắt: nơi có nhiều khói, bụi, phấn hoa, nấm mốc,… tiềm ẩn nguy cơ dị ứng mắt. Trước khi ra đường, bạn nên đeo kính râm, kính chống bụi. Đừng chủ quan, đôi kính tưởng chừng bình thường đó có nhiều tác dụng hơn chúng mình nghĩ đó. Nó có công dụng bảo quản mắt trước khói bụi, côn trùng hay cả ánh nắng chói,… Bạn cũng nên tra nước muối sinh lý mỗi ngày vì nó có tác dụng làm sạch và bảo vệ mắt.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450mg

Cách nâng niu cho đôi mắt đẹp cho mọi người
Để tránh khô mắt, mỏi mắt, chúng mình đừng lạm dụng điều hòa nhiệt độ. Vì khi mở điều hòa, nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh lệch càng nhiều thì độ ẩm trong không khí càng thấp, khiến nước mắt khôngsinh sản kịpsản sinh ra tình trạng khô mắt, mỏi mắt. Khắc phục điều này không khó, một số khi bật điều hòa, con người có cách đặt một chậu nước trong phòng để cân bằng độ ẩm trong không khí.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450

Bạn nên kiểm tra mắt định kỳ (khoảng 6 tháng/lần) để biết được bi kịch của đôi mắt và có cách thức nuôi dưỡng mắt khoa học và kết quả tốt nhất. Thường xuyên tập thể dục, massage cho mắt cũng giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn. Các chất không điêu ngoa như trà xanh, dầu oliu, vitamin E đều khá có lợi cho mắt. Hằng ngày chúng mình có biện pháp dùng nước trà xanh để rửa mặt, lau sạch mắt, giúp giảm các triệu chứng khó chịu do viêm bờ misản xuất ra. Buổi tối, nếu có khả năng bạn hãy quan tâm dùng dầu oliu, vitamin E trát lên mi mắt trước khi đi ngủ. Chúng có công dụng thần kỳ làm mi dài, dày và khỏe mạnh hơn.

Một chế độ ứng dụng thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng rất có hiệu quả cho sức khỏe đôi mắt. Bạn nên cung cấp vào món ăn các loại hải sản, rau xanh, rong biển, trái cây có màu đỏ – một vài chất có nhiều betacarotene – tạo tiền vitamin A giúp đôi mắt luôn luôn sáng và khỏe đẹp. Ngoài ra các chúng ta hãy dùng thêm một vài loại thuoc nho mat để đề phòng bệnh.

Xem thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét