Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Một số biện pháp tự nhiên làm cho lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp không phức tạp mà phái yếu có cách hay nhất áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chính mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có biện pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nâng niu đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy cặp lông mày của chính mình được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: thuốc uống collagen của nhật

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp có kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng mình hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu chúng mình thường xuyên sử dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó khoảng thời gian 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Tham khảo thêm: collagen ahlozen

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của người dùng. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng mình mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi ứng dụng các món ăn có trách nhiệm làm đẹp coi làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thực phẩm nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có mẹo hay gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử áp dụng một trong một số biện pháp đơn giản trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng ta sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét