Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Mẹo hay đề phòng mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng cho đàn bà làn da xinh xắn

Bạn hãy phòng tránh mụn trứng cá bằng phương pháp độc đáo sau nhé!

Uống nhiều nước

Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, đàn bà cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ một vài chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn phải đi vệ sinh nhiều hơn, từ đó, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không xảy ra bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1450mg

Bạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trìnhsinh sản, có biện pháp hòa vào nước nếu sử dụng lâu dài.

Dưới đây là một số cách giúp đàn bà hấp thụ nhiều nước hơn. Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm sửa đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Vắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng đối với đường vào mà thay vào đó, quý bà nên nhỏ những giọt mật ong.

Bạn cũng có biện pháp cho thêm một vài vi chất giàu chất dinh dưỡng khác vào nước  để đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg

Chọn một trong một số cách trên và như thế quý bà không cần phải sợ mất nước và có biện pháp nói lời “Goodbye” với những nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng rỡ của người dùng nó.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì quý bà thiết yếu phải đối với làn da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của người dùng dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp đối với da chúng mình gái tự làm lành, da rạng ngời mau hơn.

Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất cần thiết để có mẹo hay nhận đủ vitamin D thiết yếu.
 

Theo: http://collagennhat.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét