Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Mạng T-Mobile cung cấp miễn phí dữ liệu di động khi chơi Pokemon GO trên toàn đất nước Mỹ

Mới đây, nhằm ủng hộ cho trào lưu Pokemon GO đang chưa có dấu hiệu giảm nhiệt sau khi chính thức được ra mắt tại Mỹ, Úc và New Zealand, nhà mạng T-Mobile của Mỹ đã "nhanh chân" tung ra một ưu đãi độc đáo. Cụ thể, T-Mobile sẽ miễn phí tất cả lưu lượng 3G/4G thường xuyên dùng đối với trò chơi Pokemon GO trên toàn đất Mỹ, và có hiệu lực từ ngày 19/7 (tức ngày 20/7 theo giờ Việt Nam).

Không chỉ có vậy, T-Mobile còn giới thiệu nhiều dịch vụ đi kèm như đưa người dùng tới địa điểm Pokestop hay phòng tập Gym - vốn là nơi tập trung nhiều người chơi và liên tục diễn ra các hoạt động của Pokemon GO.

Tag: sim năm sinh 2015

Pokemon GO hiện đang "chiếm" nhiều thời gian của chính mình smartphone hơn cả Facebook

Tuy chỉ là một trò chơi mới được ra mắt trên nền tảng mobile, nhưng Pokemon GO đã nhanh lẹ ghi tên mình với hàng loạt kỷ lục toàn cầu.

Tính riêng tại Mỹ, số lượng người chơi Pokemon GO đếm được là vào khoảng 22 - 25 triệu game thủ, vượt mặt hoàn toàn một số kỷ lục gia trước đó như Candy Crush Saga (2013), Draw Something (2012)...

Xem thêm: sim cho nguoi sinh nam 1979

Ước tính hiện nay mỗi người dùng đang bỏ ra khoảng 33 phút hàng ngày để chơi Pokemon GO, cao hơn hẳn so với các ứng dụng và mạng xã hội khác. Trong tương lai không xa, số lượng người chơi Pokemon GO sẽ có biện pháp vượt qua Twitter - một trong một số mạng xã hội phổ biến nhất ngày nay.

Sự thành công của Pokemon GO đã giúp giá trị thị trường của Nintendo tăng vọt. Cụ thể, giá cổ phiếu của Nintendo đã tăng hơn 20% sau đợt tăng gần nhất vào thứ 6 tuần trước, qua đó giúp tổng giá trị của Nintendo vượt mốc 30 tỉ USD, trong đó có 7,5 tỉ USD là nhờ công của Pokemon Go. Điều đáng nói là một số thống kê này chỉ tính trong 2 ngày kể từ sau khi Pokemon GO ra mắt tại Mỹ.

Tham khảo: sim mobi đuôi 1997

Bên cạnh đó, Pokemon GO đã thực sự thành công trong việc sửa đổi xu hướng chơi game của giới trẻ Mỹ, khi "lôi kéo" hàng trăm nghìn game thủ đổ ra đường tìm kiếm Pokemon, và kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ cũng mọc lên nhằm ăn theo hiệu ứng.

Hiện vẫn còn quá sớm để đánh giá rằng một vài thay đổi này là tích cực hay tiêu cực, thế nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng Pokemon GO đang là một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử, và nó ngày một khiến cho "cha đẻ" của các Pokemon nhận ra tự hào.

Nguyễn Nguyễn

Tag :Pokemon GO, cơn sốt Pokemon GO, T-Mobile, mạng 3G, mạng 4G

Tham khảo từ: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/nha-mang-t-mobile-cung-cap-mien-phi-du-lieu-di-dong-khi-choi-pokemon-go-tren-toan-dat-my-20160715111201545.htm

Tham khảo thêm tại: http://ginkgo.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét