Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Hiệu quả của dầu cá với việc nuôi dưỡng tóc

Như con người đã biết, dầu cá có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Một số có giải pháp kể ngay như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thần kinh, thị giác và da. Các thực đơn bổ sung dầu cá giúp giảm các triệu chứng đau nhức của xương khớp và còn có biện pháp giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu. Tác dụng phổ biến khác của dầu cá có giải pháp kể đến chính là nó giúp giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh chứng ngừng tim (hay còn gọi là Cardiac arrest). Nhưng khả năng mà có khả năng không nhiều người biết là dầu cá còn rất có lợi cho tóc.

Làm sao biết khi nào bạn cần sử dụng dầu cá?

Nhiều người trong con người đang bị thiếu các axít béo có kết quả tốt trong dầu cá, đó là omega-3 mà con người lại không biết. Những dấu hiệu sau có giải pháp đối với biết chúng mình đang thiếu omega-3:

Tag: sua ong chua 1450

    – Da nổi vảy, khô (đặc biệt là da mặt)
    – Tóc rối, không theo nếp, khó chải
    – Móng tay dể gãy, giòn hoặc mềm

Nếu hầu hết các bộ phân cơ thể thiếu omega-3 một phương pháp nghiêm trọng, bạn dễ dàng nhận biết bởi các triệu chứng như khát nước quá mức, các bộ phân cơ thể bứt rứt khó chịu, não bộ mệt mỏi mà tinh thần suy nhược. Nếu vô tình da bị trầy xước bị ra máu thì vết thương rất lâu khô và lành, dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe thị giác cũng bị ảnh hưởng như mắt luôn luôn bị khô.

Chi tiết: thuoc glucosamine hcl 1500 mg
Các lợi ích của dầu cá?

Sử dụng thực phẩm bồi bổ từ cá biển, thực phẩm có chức năng để tăng cường lượng axít béo omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích. Dầu cá giữ gìn bạn khỏi các bệnh lý tim mạch bằng cách hạ lượng đối vớilesterol trong máu, giảm huyết áp, ngăn không cho tạo ra xơ vữa thành mạch máu, máu đông, giảm loạn nhịp tim và viêm động mạch. Dầu cá có giải pháp giảm các chứng viêm đau của các bệnh nhân thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng thường gặp của các bệnh nhân tiểu đường.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Tình trạng thiếu dinh dưỡng có biện pháp phản ánh ngay trên mái tóc của chính mình, như thiếu sức sống, khô giòn dễ gãy và chẻ ngọn. Thiếu các axít béo trong dầu cá có mẹo nhỏ ảnh hưởng quá trình mọc tóc và chất lượng tóc của chúng mình.

Dầu cá cá khả năng tốt cho tóc

Để có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, bạn phải bồi dưỡng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể đủ dinh dưỡng. Các axít béo Omega-3 sẽ chiều chuộng các nang tóc để tóc chắc khỏe từ gốc. Bên cạnh đó, chúng còn tăng cường sự bóng mượt của tóc và giúp tóc mau mọc hơn.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

Bổ sung axit béo omega-3 cũng sẽ giảm các triệu chứng khô da, bao gồm cả các vảy, gàu ngứa khó chịu trên da đầu nói riêng và da nói chung. Cung cấp đủ omega-3 sẽ giúp móng tay của chúng mình cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và ít giòn.
Cách làm tăng dầu cá trong bữa ăn hàng ngày

Đọc ngay:  thuốc uống chữa trị tim mạch

Để có được nhiều các lợi ích của dầu cá kể trên, chúng mình có cơ hội bổ sung dầu cá hằng ngày với một số loại thực đơn có có chức năng. Bác sỹ khuyến nghị liều lượng từ 3 – 6gr dầu cá một ngày (3000mg tới 6000mg).

Bạn có biện pháp cung cấp dầu cá từ những loại có biển nhiều dầu. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị cung cấp khoảng 200gr cá mỗi tuần. Các loại cá nhiều axít béo omega-3 như là cá hồi, cá mòi, cá ngừ hoặc tôm, trai sò. Tuy nhiên, một số loại cá biển như cá mập. cá kiếm và những loại cá biển khác chứa một lượng thủy ngân (mercury) cao.Thủy ngân là chất rất có hại cho não, thận, gan và nhiều các cơ  quan nội tạng khác. Ngoài ra một số loại hạt có chứa omega 3 như hạt lanh, hạt hướng dương.
Cần chọn loại loại sản phẩm dầu cá nguyên chất, không thủy ngân

Cần chọn thực phẩm chức năng dầu cá nguyên chất, không thủy ngân, không Cholesterol (ảnh: MegaCardio)

Nếu chúng mình tin dùng thực phẩm có chức năng, nên chọn loại được chưng cất ở cấp độ phân tử (molecularly distilled) để loại các kim loại nặngm thủy ngân cũng như không có cholesterol. Một số hiệu như: Carlson Fish Oil, Hotchland MegaCardio, Kirkland Omega 3 ∎

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét