Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Các kinh nghiệm chăm chút để bạn gái có đôi mắt xinh hơn

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì con người cần dành nhiều thời gian để chiều chuộng cho đôi mắt của chúng mình.
Từ xưa đến hiện giờ con người luôn tôn thờ cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của đôi mắt. Đại thi hào Nguyễn Du đã từng so sánh vẻ đẹp của đôi mắt Thúy Kiều với nước mùa thu: “Làn thu thủy, nét xuân sơn/ Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Để đôi mắt khỏe và đẹp, bạn cần biết nuôi dưỡng chúng đúng cách. Bài viết này sẽ bổ sung một số phương pháp hay để giúp bạn biết cách nâng niu cho một đôi mắt đẹp.

Tham khảo: sữa ong chúa úc 1450mg

Để không cần phẫu thuật thẩm mĩ, không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì con người cần dành nhiều thời gian để săn sóc cho đôi mắt của người dùng nó. Trước tiên là, bạn phải sở hữu một đôi mắt khỏe đã. Một đôi mắt đẹp chính là một đôi mắt hoàn toàn khỏe mạnh. Muốn vậy, bạn phải tránh xa một số nơi tập trung nhiều thành phần có cách gây hại cho sức khỏe đôi mắt: nơi có nhiều khói, bụi, phấn hoa, nấm mốc,… tiềm ẩn nguy cơ dị ứng mắt. Trước khi ra đường, bạn hãy chú ý đeo kính râm, kính chống bụi. Đừng chủ quan, đôi kính tưởng chừng bình thường đó có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ đó. Nó có cơ hội bảo quản mắt trước khói bụi, côn trùng hay cả ánh nắng chói,… Bạn cũng nên tra nước muối sinh lý hàng ngày vì nó có tác dụng làm sạch và giữ gìn mắt.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1450mg

Cách nâng niu cho đôi mắt đẹp cho mọi người
Để tránh khô mắt, mỏi mắt, con người đừng lạm dụng điều hòa nhiệt độ. Vì khi mở điều hòa, nhiệt độ trong phòng và ngoài trời chênh lệch càng cao thì độ ẩm trong không khí càng thấp, khiến nước mắt khôngsinh sản kịpchế tạo ra hiện tượng khô mắt, mỏi mắt. Khắc phục điều này dễ thực hiện, một vài khi bật điều hòa, con người có cơ hội đặt một chậu nước trong phòng để cân bằng độ ẩm trong không khí.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Bạn nên kiểm tra mắt định kỳ (khoảng 6 tháng/lần) để biết được bi kịch của đôi mắt và có phương án nuôi dưỡng mắt khoa học và có kết quả tốt nhất. Thường xuyên tập thể dục, massage cho mắt cũng giúp đôi mắt khỏe đẹp hơn. Các chất ngoan ngoãn như trà xanh, dầu oliu, vitamin E đều khá có lợi cho mắt. Hằng ngày chúng mình có biện pháp dùng nước trà xanh để rửa mặt, lau sạch mắt, giúp giảm các triệu chứng khó chịu do viêm bờ mi sản xuất ra. Buổi tối, nếu có thể bạn phải dùng dầu oliu, vitamin E bôi lên mi mắt trước khi đi ngủ. Chúng có tác dụng thần kỳ làm mi dài, dày và khỏe mạnh hơn.

Một chế độ thường xuyên sử dụng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng cũng rất có lợi cho sức khỏe đôi mắt. Bạn nên bổ sung thêm chất bổ vào món ăn các loại hải sản, rau xanh, rong biển, trái cây có màu đỏ – một số chất có nhiều betacarotene – tạo tiền vitamin A giúp đôi mắt luôn luôn sáng và khỏe đẹp. Ngoài ra các bạn hãy dùng thêm những loại thuoc nho mat để phòng tránh bệnh.

Xem thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét