Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Đánh tan mỡ bụng có kết quả tốt không nhờ đến phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tin dùng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi.

Cứ 10 chị em văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải tình trạng béo bụng. Việc thừa mỡ khu vực da khu vực da vòng 2 không chỉ ảnh hưởng đến thành phần thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn một số nguy cơ gây bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp và nhồi máu cơ tim. Các chuyên gia khuyên một vài người mắc chứng béo bụng nên giảm béo, giảm mỡ bụng bằng cách loại bỏ số mỡ thừa ở bụng càng sớm càng tốt.

Việc giảm béo khu vực vòng 2 sẽ rất khó khăn đối với các trường hợp mỡ quá nhiều, tích tụ lâu năm và thiết yếu hơn là khó có biện pháp giữ vùng da vùng bụng không bị chảy xệ hay chùng nhão sau khi giảm mỡ. Phụ nữ thường cố gắng giảm trọng lượng bằng cách xây dựng thực phẩm áp dụng thực phẩm kiêng khem kết hợp tập thể dục và các phương pháp mát-xa khu vực khu vực vòng hai. Tuy nhiên, các phương pháp trên đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải áp dụng lâu dài. Một số trường hợp, sau một thời gian thực hiện nhưng kết quả mang đến không được phép như mong đợi liền nhận thấy chán nản và bỏ cuộc.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi tot nhat hien nay

Xóa tan mỡ bụng không cần phẫu thuật.
Để giúp chúng ta giảm béo bụng có kết quả tốt và nhanh lẹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo (công nghệ được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu nghiệm). Không phẫu thuật, không mổ xẻ cắt rạch đau đớn, Pharaon Lipo thường xuyên sử dụng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Làn da sau điều trị không để lại sẹo, bầm tím (nếu có) sẽ biến mất sau 3 ngày, vì vậy con người sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem và có cách thức đi lại và sinh hoạt bình thường.

Tham khảo: thuốc uống giảm cân oz slim giá bao nhiêu

Năng lượng tạo hình 3 chiều của Pharaon Lipo tạo đường cong, tạo khung cho các bộ phân cơ thể, có trách nhiệm này cũng được áp dụng để chỉnh sửa các gồ ghề lồi lõm do các công nghệ hút mỡ cũ dẫn đến. Ngoài ra, laser tác động sâu tái tạo collagen tại vùng da được chữa trị, kết nối cơ chùng nhão, cho hiệu quả săn chắc mịn màng, từ đó hiện tượng chảy xệ da sau hút mỡ được loại bỏ. Hút mỡ bằng Pharaon Lipo cho kết quả tốt lâu dài, hạn chế tối đa nguy cơ thừa mỡ trở lại.

Vùng bụng có cách thức giảm 20 cm chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo.
Tuy nhiên, bạn hãy chú ý lưu ý chỉ có trung tâm y tế mới được thực hiện hút mỡ theo thông tư 41 của Bộ Y tế. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong một số bệnh viện lớn tại Việt Nam về thẩm mỹ.

Tại đây, các ca thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình khép kín đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế đưa ra. Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn. Với giải pháp hay lâu năm, chuyên về hút mỡ, các bác sĩ tại bệnh viện này đã thực hiện nhiều ca hút mỡ thành công và chỉnh sửa lồi lõm, gồ ghề, chảy xệ do các công nghệ hút mỡ cổ điển tạo ra.

Xem thêm tại: http://collagen.thpt-longkhanh-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét