Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

7 sai lầm liên tục bạn bị mắc phải về việc chăm sóc làn da mùa hè

Sau đây là 7 sai lầm nuôi dưỡng da phổ biến mà con người hay mắc phải trong mùa hè.

Cạo lông trước khi tắm

Chúng ta thường cạo lông ở chân, nách khi mùa hạ đến để tự tin diện bikini. Nhưng sự thật là bạn phải cạo sau khi bước ra khỏi vòi sen. Joshua Zeichner – Bác sĩ da liễu, Giám đốc nghiên cứu kỹ kỹ da liễu thẩm mỹ và lâm sàn tại Trung tâm Y tế Mount Sinai (New York, Mỹ) – khuyên: “Bạn nên tắm nước ấm đối với lông mềm để dễ cạo hơn. Việc cạo lông trong dấu hiệu khô sẽ dễ bị tổn thương nan lông và gây đau đớn”, ông nói.

Dùng khăn để lau khô da

Dùng khăn lau mạnh da có biện pháp làm da kích ứng. Cách tốt hơn là bạn nên vỗ nhẹ vào da để làm văng nước, khiến da khô một biện pháp tự nhiên.

Tag: cách tin tưởng sử dụng serum dưỡng da

Không cần xoa kem dưỡng ẩm khi vừa tắm xong

Kem chống nắng là người chúng mình đồng hành không thể thiếu khi hè đến.

Nhưng kem dưỡng ẩm cũng không thua kém phần thiết yếu. Lưu ý là con người cần xoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm xong khoảng 5 phút để giúp da khỏi mất nước. Thực ra, việc dưỡng ẩm mùa hè là bước chăm sóc da rất cần thiết, bởi vì bạn có xu hướng cạo lông để diện những bộ cánh mát mẻ dạo biển, điều đó sẽ khiến da dễ bị khô và tổn thương hơn.

Bạn nên đọc: fine pure collagen

Chỉ không ngừng nghỉ thường xuyên dùng loại thực phẩm trách nhiệm khử mùi vào buổi sáng

Đa phần mọi người thường luôn tin tưởng dùng những loại thực phẩm chức năng khử mùi vào buổi sáng. Nhưng nếu chúng ta là người hay tiết mồ hôi hoặc có mồ hôi nặng mùi thì bạn hãy quan tâm áp dụng các ản phẩm đó vào cả buổi tối. Zeichner giải thích thêm: “Trong thực tế, các chất ngăn mồ hôi được chứng minh là kết quả tốt hơn nếu thường xuyên sử dụng vào ban đêm. Các chất khử mùi tác động bằng cách lấp các tuyến mồ hôi, ngăn không đối với mồ hôi thấm qua da ra ngoài. Bởi vậy, vào buổi tối các tuyến mồ hôi ít hoạt động hơn, chất khử này sẽ dễ dàng bám vào da”.

Tham khảo: collagen c 250 vien

Không tắm lại sau khi đi bơi

Nếu chúng mình không tắm lại bằng sữa tắm và dầu gội thì ít nhất con người cũng nên tắm bằng nước sạch sau một thời gian ngâm mình dưới bể bơi. Theo Zeichner: “Điều này thiết yếu bởi vì Clo có phương án làm da khô và gây kích ứng”.

Khi ở mát thì không cần luôn tin tưởng dùng kem chống nắng

Những người làm việc tại văn phòng thường không không ngừng nghỉ tin dùng kem chống nắng khi hè đến, bởi vì họ nghĩ dabkhông tiếp xúc với ánh nắng thì việc dùng kem là dư thừa. Tuy nhiên Zeichner đã chỉ ra sai lầm: “Tia cực tím có cách thức xuyên qua cửa kính. Vì vậy chúng mình có biện pháp cháy nắng ngay cả khi ở văn phòng nếu bàn làm việc gần cửa sổ. Tôi luôn khuyên bệnh nhân của người dùng nó nó nên tin dùng kem chống nắng thường xuyên”.

Dùng kem chống là giải pháp săn sóc làn da tốt. Nhưng con người cũng nên bôi kem cho cả những vùng da dưới lớp quần áo, bởi vải không xảy ra giải pháp giữ gìn da hoàn toàn trước ánh nắng. Zeichner nói thêm: “Việc bảo vệ da phụ thuộc vào chất lượng vải chúng mình đang mặc. Vải dệt chặt và dày có cơ hội chống nắng tốt hơn loại vải dệt mỏng và thưa”.

Tham khảo thêm tại: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét