Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Bí quyết chăm sóc lông mày có kết quả tốt nhất

Gương mặt sẽ thêm phần quyến rũ, thanh tú hơn nếu chúng ta gái may mắn được sở hữu một đôi lông mày thanh thoát hút hồn. Thế nhưng bạn gái có biết không việc chiều chuộng lông mày không hề dễ thực hiện mà nếu như chỉ cần lơ đãng trong việc chiều chuộng cũng như thiếu đi kiến thức cơ bản thì chúng ta sẽ không thể nào có được một đôi lông mày đẹp như ý muốn đâu. Chính vì thế không ngừng nghỉ nghiên cứu kỹ kỹ một vài kiến thức trong việc chiều chuộng lông mày sẽ chính là cách hay nhất quan trọng giúp chúng ta có được một đôi lông mày đẹp. Và chắn chắn rằng nhờ có bí kíp tuyệt vời này chúng ta sẽ trở nên tự tin rất nhiều về ngoại hình của người dùng nó rồi đó.

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày

Bạn nên đọc: mua thuoc gogobig o dau

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm đối với đường nét khuôn mặt chúng ta trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm bạn trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì phù hợp với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt của chúng mình.

Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được lựa chọn bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là yếu tố quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Bạn nên đọc: thuoc nang nguc tot nhat

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa chúng mình sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, bạn có một đôi mắt hẹp và ngược lại chúng ta có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm cho dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn phải kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Xem thêm: thuoc moc mi cua my

Tỉa lông mày

Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu chúng mình có thói quen nhổ lông mày thì nên tin tưởng tin dùng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một.

Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có bí kíp nhổ chính xách từng sợi một.

Dùng gương đúng cách

Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến chúng mình gặp khó khăn trong việc tạo dáng đối với đôi lông mày.

Cũng không nên để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để bạn có biện pháp quan sát lông mày của người dùng nó trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho phù hợp.

Sử dụng màu sắc đúng cách

Bạn nên lựa chọn một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của chúng ta. Chẳng hạn, nếu bạn có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi luôn tin tưởng dùng bút chì màu, hãy tạo các đường nét cho mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của bạn thiếu vẻ tự nhiên.

Nguồn: http://giabandongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét