Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

5 cách thức tự nhiên làm lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 giải pháp không phức tạp mà phái yếu có mẹo hay ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của bạn.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chăm sóc đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của người dùng nó được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên đọc: collagen vien nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một giải pháp kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu chúng mình thường xuyên sử dụng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó khoảng thời gian 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Xem thêm: thuoc uong collagen cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Đọc thêm: gia collagen nhat

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng mình mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các thực phẩm nhiệm vụ làm đẹp xem làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thức ăn có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có mẹo hay gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử sử dụng một trong một vài biện pháp dễ làm trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét