Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Top một số loại thức ăn mỗi ngày có thể gây ung thư

Những gì có trong thực phẩm có phương pháp là nguồn gốc tăng cường nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người. Nếu phụ nữ đang tiêu thụ nhiều một vài loại thức ăn ngay bên dưới đây thì ngay tức thì nên ngăn chặn.
Bạn không thường quan tâm xem một số loại thực phẩm chúng mình đang ăn hàng ngày có giải pháp chứa chất gây ung thư hay không. Nhưng với gần 1,5 triệu người được chẩn đoán mắc một số loại ung thư chỉ trong năm ngoái thì rất có bí kíp những gì có trong thực phẩm có mẹo vàng là nguồn gốc làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.

Dưới đây là danh sách top 8 một vài loại thức ăn hàng đầu mà phụ nữ có nhiều khả năng tiêu thụ hàng ngày chứa chất gây ung thư hoặc bị nghi ngờ gây ung thư.

Sản phẩm tin cậy: dau ca omega 3 danh cho ba bau 

1. Bắp rang bơ
Những túi nhỏ bỏng ngô rất thuận tiện để đối với vào trong lò vi sóng, và phái yếu sẽ không nghĩ chỉ trong một phút ngắn ngủi chúng có cơ hội gây nguy hiểm đối với sức khỏe của chính mình nó, nhưng chúng hoàn toàn làm được điều đó.

Bạn nên quan tâm: dau thong do

Ngoài ra, trong bắp rang bơ còn chứa một loại hóa chất gọi là diacetyl. Chất này được biết là chất gây ung thư và có mẹo nhỏ gây tổn hại đến phổi.

2. Cà chua đóng gói thực phẩm chức năng
Trên thực tế, hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp loại thực phẩm nhiệm vụ là một mối quan tâm bởi mọi người luôn lo lắng về chất liệu của các vỏ hộp. Lớp vỏ của hầu như toàn bộ các thực phẩm đóng hộp đều được làm bằng một chất hóa học gọi là bisphenol-A, hay BPA.Nhiều nghiên cứu kỹ về hợp chất này cho thấy nó có khả năng dẫn đến vô sinh, bệnh tim, và nhiều bệnh tật nguy hiểm khác.

Và cà chua là một ví dụ điển hình do hàm lượng axit trong chúng rất cao. Đây chính là nguyên nhân chế hiện diện BPA, và một số quả cà chua bên trong sẽ bị ngấm chất này từ vỏ bọc của lon. Trong thực tế mức độ BPA có phương pháp rất cao; do đó phái yếu nên thận trọng và không nên cho trẻ con ăn chúng.

Tham khảo: tac dung cua dau ca omega 3

3. Thịt đã qua chế biến
Các loại thịt đã qua chế biến như lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,… đều có chứa nhiều hóa chất và chất bảo quản, như nitrat natri, giúp chúng nhìn hấp dẫn và tươi ngon hơn đó lại là một số là chất gây ung thư rất nguy hiểm.

Tag: dong trung ha thao cua my

4. Trái cây phi hữu cơ
Các loại hoa quả phi hữu cơ luôn luôn bị nhiễm thuốc trừ sâu và phân bón không an toàn. Táo có lẽ là loại hoa quả có chứa viên uống trừ sâu nguy hiểm nhất với hơn 98% một số loại táo được kiểm tra đều chứa loại chất độc hại này. Theo sau là cam, dâu tây, và nho có chứa tới 90% dư lượng viên uống trừ sâu.

Thuốc trừ sâu là những hóa chất độc hại đối với các loài côn trùng cũng như con người. Rửa hoa quả không thể loại bỏ hoàn toàn 100% dư lượng, do đó bạn phải cẩn thận khi mua những loại hoa quả này, cũng như phải có một số cách xử lí để loại bỏ các hóa chất một giải pháp có kết quả tốt nhất.

5. Dầu ăn chưa bão hòa

Hầu hết tất cả những loại dầu ăn chưa bão hòa đều là dầu thực vật. Dầu thực vật không nênsản xuất tự nhiên như bơ, và chúng phải được loại bỏ hóa chất ngay từ đầu, sau đó chúng được sửa đổi qua các khâutinh chế và đến tay người tiêu dùng. Dầu thực vật liên tục được khử mùi và tạo màu để trông hấp dẫn hơn.

Bạn nên quan tâm: tao bien nhat

Đọc thêm: tac dung cua vitamin b12

Tất cả những loại dầu thực vật chứa hàm lượng axit béo Omega-6 cao.

Tuy nhiên, việc dư thừa axit béo Omega-6 có mẹo vặt dẫn đến nhiều vấn đề đối với sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim và gia tăng nhiều loại bệnh ung thư khác nhau, đặc biệt là ung thư da. Bởi vậy quý cô cần một sự cân bằng tốt cả hai loại Omega 3 và Omega 6, và hãy cố gắng bổ sung chất bổ nhiều Omega 3 mỗi ngày. Bạn có cơ hội làm điều này bằng cách trong bổ sung thêm dưỡng chất một số loại thịt được chăn thả tự nhiên, cũng như một vài loại cá chứa nhiều chất béo như cá hồi và cá thu là một nguồn Omega 3 rất tốt.

Các loại dầu chưa bão hòa được tin tưởng tin tưởng sử dụng để giữ gìn thức ăn đã qua chế biến và giúp chúng giữ được vẻ hấp càng lâu càng tốt. Các loại dầu chưa bão hòa gây ảnh hưởng đến kết cấu và tính linh hoạt của màng tế bào có mẹo nhỏ dẫn đến ung thư.

6. Đường chiết xuất
Đườngsinh sản không chỉ được biết đến tăng cường đột biến mức insulin, mà còn là loại thực phẩm ưa thích nhất của các tế bào ung thư, và làm tăng sự tăng trưởng của chúng.

Các chất tạo ngọt giàu fructose như siro bắp (HFCS) chính là nguồn thức ăn ưa thích của tế bào ung thư, và giúp chúng sinh sôi nảy nở; bởi HFCS sẽ được chuyển hóa bởi tế bào ung thư một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy, chúng ta có giải pháp hiểu rõ nguyên do tại sao siro bắp chứa hàm lượng fructose cao lại được xem như phạm tội tồi tệ nhất.

Và vì bánh ngọt, bánh nướng, bánh quy, nước ngọt, nước hoa quả, nước sốt, ngũ cốc, và nhiều loại thức ăn phổ biến khác, chủ yếu là đã qua chế biến được nạp với đườngchiết xuất hay HFCS, đã giúp giải thích tại sao tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng như ngày nay.

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét