Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Đối phó với da bị rạn lâu năm

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho quý cô. Thường, khi các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi bầu bí. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn cơ thể mình trong gương giai đoạn hậu sinh đẻ.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi mang thai, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn da khó mà chữa trị.

Bạn nên quan tâm: ban vien uong collagen

Cùng tìm hiểu kỹ một số phương pháp được các nhà khoa học chứng minh rất có có kết quả tốt trong việc chữa trị và đề phòng rạn da bị rạn.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hiệu nghiệm trong việc chữa trị mụn trứng cá mà còn có biện pháp giúp giảm sự hiện diện của vết rạn da. Càng hiệu quả hơn khi một số vết rạn mới xuất hiện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Đọc thêm: viên uống kích mọc tóc nhanh

Trong một nghiên cứu, các bà mẹ dùng kem tretinoin 0,1% mỗi ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn rạn da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra những hạt nhỏ li ti (có cách hay nhất là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Bạn nên đọc: giam den gao luc nhat ban

Dưới công dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian điều trị, cách thức này sẽ giúp da chúng ta được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết nứt da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và làm tăng số lượng sợi collagen, elastin, vàsản xuất melanin rất hiệu quả trong việc chữa trị vết rạn nứt da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được công bố trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, giải pháp laser còn có có kết quả tốt trong việc thay đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét