Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Những tác dụng tuyệt vời của vitamin C có giải pháp bạn chưa hề biết

 Vitamin C là một vi lượng rất là quan trọng trong các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể con người. Không chỉ giúp làm chậm quá trình lão hóa, nhiều tìm hiểu kỹ còn cho thấy vitamin C có giải pháp ngừa ung thư và kéo dài tuổi thọ. Cùng xem một vài công dụng của vitamin C với các bộ phân các bộ phân cơ thể nhé.

Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa
Những người có mức độ vitamin C trong hầu hết các bộ phân cơ thể đạt mức tiêu chuẩn (không thừa, không thiếu) có cách thức giảm mỡ nhiều hơn đến 25-30% so với một số người bị thiếu hụt vitamin C khi tập một vài bài tập thể dục giống nhau. Điều này được lý giải như sau: vitamin C giúp tổng hợp các acid amin L-Carnitine, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng và các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể sẽ thường xuyên sử dụng phần năng lượng này cho các bài tập thể dục cũng như các hoạt động bình thường.

Đọc thêm: dong trung ha thao aloha

Tăng tuổi thọ
Theo các nhà nghiên cứu, nếu chúng mình bổ sung thêm dưỡng chất vitamin C cho toàn bộ tất cả các bộ phân cơ thể từ nguồn rau xanh và hoa quả sẽ tốt hơn việc dùng các viên vitamin bổ sung chất bổ và nó cũng góp phần giúp kéo dài tuổi thọ cho bạn. Các nhà tìm hiểu kỹ phát hiện rằng nếu bồi bổ từ 300-400 mg vitamin C mỗi ngày có kinh nghiệm giúp nam giới sống thêm khoảng 6 năm so với bình thường, cho quý cô, số năm tuổi thọ tăng thêm khoảng 1 năm.

Cải thiện thị giác
Bổ sung đủ vitamin C cho toàn bộ hầu hết toàn bộ cơ thể có biện pháp chống lại chứng đục thủy tinh thể nhờ khả năng tăng lưu lượng máu đến mắt, nhờ đó giữ đôi mắt của chúng ta khỏe mạnh hơn. Hiệu ứng này có liên quan đến tínhchống oxy hóa của vitamin C.
Theo các nhà nghiên cứu kỹ kỹ, mắt của chúng mình cần rất nhiều vitamin C để chống lại hầu hết các gốc tự do hiện diện từ tác động của ánh sáng mặt trời lên mắt. Vì vậy, các chuyên  gia sức khỏe cũng khuyến cáo bạn phải dùng đủ 1.000 mg vitamin C hàng ngày để có giải pháp làm mờ bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Đọc thêm: dau thong do

Tăng cường sức khỏe xương
Ai cũng biết rằng cách tốt nhất để phòng ngừa loãng xương là bổ sung đối với hầu hết các bộ phân cơ thể một lượng lớn canxi từ các thức ăn như sữa. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa từng biết một điều nữa là hấp thu nhiều vitamin C cũng có có kết quả tốt giúp tránh hiện tượng xương giòn, dễ gẫy. Phụ nữ sau mãn kinh được dùng viên bồi dưỡng vitamin C sẽ có mật độ xương cao hơn đáng kể so với một vài người bị thiếu hụt loại vitamin này.

Bạn nên đọc: thuốc glucosamine

Ngừa bệnh ung thư
Vitamin C từ lâu đã được coi là một vũ khí tự nhiên giúp hổ trợ phòng ngừa ung thư. Tính ngăn chặn oxy hóa của loại vitamin này giúp bảo quản các tế bào và DNA khỏi bị hư hại và đột biến. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của các bộ phân toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng chống ung thư và phòng tránh các hợp chất gây ung thư hiện diện trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Vitamin C làm giảm nguy cơ mắc bệnh cho gần như tất cả một vài loại ung thư. Theo các nhà khoa học, một vài những dưỡng chất quý quý này không trực tiếp tấn công tế bào ung thư  nhưng nó giúp nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để chiến đấu với bệnh ung thư.

Phòng ngừa đột quỵ và các vấn đề tim mạch
Theo một nghiên cứu kỹ được trình bày tại Hội nghị thường niên của Viện Hàn lâm Thần kinh học ở Philadelphia, Mỹ. Các nhà nghiên cứu kỹ so sánh 65 người đã bị đột quỵ và 65 người khỏe mạnh. Kết quả đối với thấy, bệnh nhân đột quỵ có nồng độ của vitamin C trong máu rất thấp, trong khi một số người khỏe mạnh có nồng độ bình thường. Đó là bởi vì các chất chống oxy hóa khác, vitamin C giúp ngăn chặn bệnh tim bằng cách làm mất các gốc tự do từ thành và gây tổn hại đối với động mạch tránh tạo ra mảng bám trong thành động mạch.
Chất dinh dưỡng này cũng giữ cholesterol trong máu ở mức ổn định, nhờ đó phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ. Những bệnh nhân bị cao huyết áp cũng có kinh nghiệm cải thiện bi kịch huyết áp khi được cung cấp đầy đủ vitamin C.

Nguồn: http://muamyphamhanquoc.kemduongtrangda.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét