Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Những nguồn gốc bạn hãy chú ý hạn chế bổ sung đường đối với toàn bộ cơ thể

Đường tuy là một thực phẩm quan trọng và bổ sung thêm chất bổ rất nhiều năng lượng cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bổ sung đường một mẹo hay hợp lý là điều cần thiết để tránh những tác dụng phụ khi bổ sung chất bổ đường quá nhiều. Và ngay bên ngay bên dưới đây là nguồn gốc bạn phải tham khảo để làm biến mất thói quen ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt chúng ta lão hóa
Đường phá vỡ các công thức sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà chúng mình cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một nghiên cứu kỹ, một vài người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một vài người ăn ít đường. Bạn có mẹo nhỏ thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các món ăn đóng hộp sản phẩm thực phẩm chức năng loại thực phẩm chức năng hay bánh kem.

Xem thêm: thuoc collagen cua phap

Đường khiến chúng ta nổi mụn
Khi ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng mình sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một vài tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu bạn muốn mặt của chính mình nó nó bớt nổi mụn, hãy kìm hãm ăn một số món ăn có chứa nhiều đường, ngay cả một vài loại trái cây như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ kỹ kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh lẹ đến lượng đường trong máu) như là có thực phẩm chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có cách thức liên quan đến nhiều loại ung thư.

Xem thêm: thuốc đẹp da của mỹ

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng mình càng ăn thêm đồ ngọt thì bạn càng thèm không? Khi bạn ăn những thực đơn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho chúng mình cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có có chức năng như thuốc uống phiện. Khi chúng ta đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên chúng ta cũng biết rồi, ăn nhiều đường có cách thức giúp chúng mình vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì một vài loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Đọc thêm: kem duong da mat han quoc

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước nước Nhật,  lượng đường nhiều trong các bộ phân cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị cho nên cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do bổ sung thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng ta răng của bạn dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy làm mất ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét