Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Những cách giúp hàng lông mi của bạn cong và dài có kết quả tốt nhanh lẹ

Hàng lông mi dài không những giữ gìn đôi mắt thân yêu của phái yếu trước nhiều tác động từ thiên nhiên, bụi bẩn mà nó còn đóng có có chức năng quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự quyến rũ cho chúng mình gái.
Chính vì điều này nên các quý bà quý bà vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách giúp chiều chuộng làn mi, tạo đối với làn mi vẻ dày dặn và cong vút hơn. Và dĩ nhiên không thể thiếu được có nhiệm vụ của một số thần dược từ thiên nhiên góp sức trong việc nuôi dưỡng để từng sợi mi mỏng manh trở nên dài và cong vút tuyệt đẹp.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về một số cách giúp cho lông mi cong và dài sau đây để rất nhanh có được làn mi dài đẹp hằng mong ước các quý bà nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của phụ nữ dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng không ngừng nghỉ trong 2 tháng, phái yếu sẽ thấy sự khác biệt. Để việc thường xuyên dùng đạt kết quả tốt cao nhất, phụ nữ nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hợp chất này trong khoảng một tuần trước khi không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng.

Đọc thêm: te bao goc laviena

Chải lông mi thường xuyên
Chải lông mi liên tục với mascara mềm mại mỗi ngày có kinh nghiệm kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý cô không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ lịch trình chải mi không ngừng nghỉ sẽ giúp lông mi cong và dài một phương pháp tự nhiên.
Dầu dừa
Chuẩn bị
Dầu dừa tinh khiết
Tăm bông

Bạn nên quan tâm: thuốc uống trắng da của nhật

Cách làm
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các quý cô hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm thường xuyên như vậy trong vòng 10 ngày.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm làm đẹp da của nước Nhật Bản Transino: kem boi transino

giai đoạn đầu tiên không quen các đàn bà có bí kíp thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua cực nhanh. Vài ngày là các đàn bà sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có giải pháp dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có tác dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của chị em.

Tham khảo thêm: thuốc bổ tim

Thoa dầu Vaseline
Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu chúng mình thường xuyên dùng thường xuyên.
Trước khi đi ngủ, bạn tin tưởng sử dụng mascara chuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng lên chiều dài mi.

Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có tác dụng bồi bổ một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chị em cần duy trì 2 lần một tuần, làm liên tục và điều đặn sẽ mang lại có kết quả tốt.
Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung chất bổ vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…

Bán sữa ong chúa úc

Xem thêm tại: http://collagen.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét