Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Nhiều không đúng không ngăn ngừa khi rửa mặt đừng trách vì sao da xấu

Nếu bạn biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút chỉ dành rửa mặt thì chắc chúng ta sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần nâng niu hầu hết vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì toàn bộ công sức chăm chút của chúng mình coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn nên massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi bạn không bị nổi mụn, chúng ta cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng thức ăn có chức năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng loại sản phẩm tẩy tế bào chết, chúng ta có mẹo hay dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da chúng mình thuộc loại da khô thì nước nóng là sự chọn lựa hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không được phép luôn tin tưởng dùng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số chị em có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi quyết định sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng đầu tiên bạn cần phải áp dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn loại thực phẩm chức năng tương thích.

Các công ty mỹ phẩm thời điểm hiện nay luôn không ngừng nghỉ tung ra các dòng thức ăn chức năng mới, đa dạng và thật hoàn hảo với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hợp chất.

Ngoài ra, còn có một số loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt chống nám da,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho chúng ta để chọn lựa loại sản phẩm thật hoàn hảo với làn da của người dùng.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu bạn dưỡng ẩm cho da ban đêm, da bạn sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ một số dưỡng chất trong kem.

Sau khi rửa mặt sạch, hãy dùng một loại loại sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da của chúng mình (chỉ dành cho da khô, da dầu hay da hợp chất) để tránh làm khô hay bồi bổ quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét