Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Một số bài tập luyện làm to ngực mà chị em nên ghi chú

Khi  không xẩy ra thời gian ra công viên trong lúc ở nhà lại không xảy ra đủ không gian rộng rãi. Bạn vẫn có phương pháp hay tận dụng bức tường trong nhà hay ban công để có giải pháp hay thực hiện một vài bài tập giúp cho đôi gò bông luôn săn chắc, căng tròn và hấp dẫn.

Một bức tường không để riêng phái đẹp thể hiện nhan sắc mà nhờ nó cũng có giải pháp thực hiện các bài tập tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 bài tập bên bức tường giúp cho đôi gò bông luôn được tác động và trở nên săn chắc.

Đọc thêm: my pham xuat xu nhat ban

Bài tập 1: Ép ngực vào tường

Tư thế người bạn đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất trên tường. Dùng lực ép của thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập.

Tác dụng: Dưới tác động của áp lực và sức kéo căng của cánh tay làm cho đôi gò bông được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài.

Tham khảo thêm: kem trang da mat cao cap han quoc

Bài tập 2: Kéo căng ngực

Tư thế chúng mình đứng tựa lưng vào tường, hai tay chống hông. Thực hiện động tác ngửa mặt, dùng lực chống của đầu và lực ép của hai cánh tay ra sau cong người ra phía trước giữ khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập.

Tác dụng: Các cơ ngực được kéo giãn và lưu thông mạch máu, làm săn chắc cơ ngực.

Bài tập 3: Ấn lòng bàn tay

Đọc thêm: sữa ong chúa úc

Bạn đứng tựa lưng vào tường, đưa hai tay lên và úp hai lòng bàn tay vào với nhau. Dùng lực ép của hai tay ép mạnh vào với nhau tạo nên áp lực của cơ ngực giữ trong 10 giây rồi thả ra. Lặp lại 15 lần cho mỗi buổi tập.

Bài tập 4: Bơi ếch trên tường

Bạn đứng tựa lưng vào tường giữ cho thân người đứng thẳng. Hai tay đưa ra sang hai bên vuông góc lên trên sát tường rồi đưa ra phía trước úp hai bàn tay lại với nhau trước ngực. Từ từ đẩy lên cao rồi dang ra hai bên(Kiểu bởi ếch) rồi đưa xuống về tư thế ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 15 lần cho mỗi buổi tập.

Tác dụng: Dưới sự vận động của hay tay kiểu bởi ếch làm cho các mạch máu lưu thông dễ dàng và co bóp săn chắc cơ ngực.

Bài tập 5: Đội sách

Bạn đứng ra khỏi tường rồi đặt một quyển sách trên đầu, nhắm mắt và giữ cho thăng bằng. Nếu có giải pháp bạn bước đi trong tư thế thăng bằng quanh phòng khoảng vài phút.

Tác dụng: Thư giãn, lấy lại sự cân bằng sau buổi tập.

Tham khảo thêm tại: http://tangcuongtrinho.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét