Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Mẹo giấu đi nếp nhăn cực hay mà phái yếu nên ứng dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi nếp nhăn hoặc đào thải chúng xuất hiện, bạn nên có chế độ bổ sung thêm chất bổ thức ăn và chăm sóc làn da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một số cách ‘chữa cháy’ rất hữu hiệu để chúng ta tạm thời xóa đi vết nhăn đang hằn lên ngày một rõ của mình nó.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng ta dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng thường xuyên dùng nhiều phấn phủ các vết nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng ta là làm mất tin tưởng thường xuyên sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Tag: collagen c 350 viên neocell mỹ

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các dấu nhăn. Màu son tốt nhất để che đi một số dấu nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có cách thức dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ tăng cường hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm coi làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Bạn nên đọc: collagen c 390 vien

Nên kẻ mắt

Bạn có giải pháp liên tục thường xuyên dùng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có mẹo vàng chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có mẹo hay khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng mình. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của bạn. Bạn cũng có thể thường xuyên tin dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không nên phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Tham khảo thêm: thuoc gogobig

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của bạn tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng mình. Chăm sóc da mỗi ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hình thành dấu nhăn.

Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ nâng niu thì việc giấu đi một vài vết nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng mình cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng thật hoàn hảo với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không nên phép liên tục thường xuyên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng mình giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét