Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Làm sao dài làn mi từ thiên nhiên với dầu oliu

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời đối với đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ đối với khuôn mặt của mỗi phái yếu gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cho mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các chị em mẹo vặt làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

 

 

 

Một số chúng ta gái thường tìm cho mình giải pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là cách thức tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có biện pháp ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy như thế nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất không khó, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến chị em mẹo vàng từ dầu oliu nhé!

 

 

 

 cách làm dài lông mi tự nhiên 

 Đầu tiên chị em đừng bỏ qua các bước nâng niu mi cơ bản nhé! 

Bạn nên đọc: thuoc uong moc toc

Lông mi mọc từ nang lông, có cấu trúc có công thức giống như tóc trên đầu của chúng ta. Thông thường, lông mi luôn luôn bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Phái yếu nên nhớ, lông mi của quý bà cũng có thể rụng do luôn tin tưởng dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có biện pháp bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có cơ hội đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.Thuoc moc long mi

 áp dụng giải pháp nâng niu lông mi 

Bạn nên quan tâm: bio marine collagen plus

 

 biện pháp làm dài lông mi tự nhiên 

Phái yếu có biện pháp ứng dụng một vài phương pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng phương pháp kìm hãm để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

 Cắt tỉa lông mi đúng cách thức 

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, quý cô nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Tag: collagen 250 viên

Điều này rất giống khi chúng mình cắt tỉa hoa hồng. Khi chúng ta tỉa đúng bí kíp, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 không ngừng nghỉ sử dụng tinh dầu oliu cho lông mi 

 

 cách thức làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu 
 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của quý cô trước khi chị em đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của quý cô dày và dài hơn.
 

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Luôn tin tưởng dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép một số dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.Thuoc uon mi cong
 

Điều này có cơ hội phải mất đến một tuần trước khi chị em cảm thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó phụ nữ có phương pháp ứng dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi tin tưởng không ngừng nghỉ sử dụng thoa dầu nhé.
 

Nếu hàng mi của chúng mình quá thưa và thường xuyên gãy rụng, chị em nên tin dùng cách thức thoa dầu oliu kết hợp với tin tưởng tin tưởng sử dụng Viên uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần đàn bà sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!
 

Chúc đàn bà thành công!!

Theo: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét