Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Điều trị rạn nứt da cứng đầu

Rạn da luôn gây nên bao nỗi khiếp sợ cho phụ nữ. Thường, khi các bộ phân cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt. Hầu hết, phái đẹp đều rơi vào tình huống này khi mang thai. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn tất cả cơ thể mình trong gương thời kỳ hậu sinh nở.

Có người còn nói: “Không sợ tăng cân khi có bầu, chỉ sợ rạn”, bởi béo còn giảm được chứ rạn nứt da khó mà chữa trị.

Bạn nên quan tâm: ban vien uong collagen

Cùng nghiên cứu kỹ kỹ kỹ một số cách thức được các nhà khoa học chứng minh rất kết quả tốt trong việc chữa trị và ngăn chặn da bị rạn.

1. Tretinoin

Chi tiết: thuoc chua ran da dui

Khoa học chứng minh, tretinoin không chỉ hữu hiệu trong việc điều trị mụn trứng cá mà còn có mẹo hay giúp giảm sự tạo ra của vết rạn nứt da. Càng hiệu nghiệm hơn khi một số vết rạn mới hiện diện khoảng vài tháng vẫn còn màu hồng hoặc đỏ.

Tham khảo thêm: viên uống mọc tóc nhanh nhất

Trong một nghiên cứu kỹ kỹ, các bà mẹ dùng kem tretinoin 0,1% mỗi ngày trong 3 tháng sẽ làm giảm dấu hiệu rạn nứt da xuống thấy rõ.

2. Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là kỹ thuật mài da siêu dẫn hoặc là siêu mài mòn. Kỹ thuật Microdermabrasion là dùng máy bắn ra một vài hạt nhỏ li ti (có phương pháp là hạt Oxyte D”aluminium, hạt siêu tinh thể micro crystal, hạt khoáng pha lê cực mịn) lên bề mặt da hoặc dùng đầu kim cương thao tác nhịp nhàng trên bề mặt da.

Tham khảo thêm: giảm cân bằng dấm đen nhật bản

Dưới tác dụng của luồng áp suất cao các hạt trên sẽ lột, mài đi lớp da sạm hay bóc đi lớp da chết bên ngoài. Sau thời gian chữa trị, biện pháp này sẽ giúp da bạn được tái tạo mới và trở nên tươi trẻ hơn. Nó giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ vết nứt da đáng ghét.

Phương pháp này sẽ kích thích và tăng cường số lượng sợi collagen, elastin, vàtinh chế melanin rất hiệu nghiệm trong việc điều trị vết nứt da có lấu ngày. Theo một đánh giá năm 2009 được thông báo trenen tạp chí của Hiệp hội phẫu thuật cho da liệu, biện pháp laser còn có hiệu nghiệm trong việc sửa đổi sắc tố da cho bệnh nhân có làn da xỉn màu

Nên xem: thuoc tri ran da dui

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét